PC Security Tweaker - WINDOWS PC Security Tweaker

PC Security Tweaker 9.8

Phần mềm sửa đổi độ bảo mật

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 101 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  9.8
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,89 MB
 • Lượt tải:
  4314
 • Ngày phát hành:
  23/08/2011
 • Ngày cập nhật:
  23/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

PC Security Tweaker là phần mềm bảo mật nhỏ gọn với nhiều phương thức khác nhau để bảo vệ máy tính của bạn, với phần mềm này bạn có thể tinh chỉnh mọi thứ và can thiệp sâu vào chế độ bảo mật của máy tính. Vì thế, máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối. Phần mềm đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn.

PC Security Tweaker là một tiện ích tinh chỉnh bảo mật bạn có thể sử dụng để tinh chỉnh hệ thống máy tính sử dụng Windows. Nó tương thích với tất cả các phiên bản Windows và cho phép bạn điều khiển những người dùng nào được phép truy cập vào máy tính của bạn và phân cấp truy cập cho từng người dùng khác nhau. Bạn có thể chọn tinh chỉnh quyền truy cập đến nhiều mục chức năng của Control Panel, bao gồm Hiển thị, Mạng, Mật khẩu, Máy in, Hệ thống, Cài đặt/Gỡ bỏ chương trình...v.v… Bạn có thể buộc nhiều người dùng phải sử dụng hồ sơ hệ thống riêng biệt và cho phép họ khả năng tùy biến các thư mục như Desktop, Start Menu, Favorites, My Documents.

Hơn thế nữa, khi tinh chỉnh bạn có thể: vô hiệu hóa có lựa chọn những biểu tượng trong Start Menu, khóa và bảo vệ ổ đĩa trong My Computer, vô hiệu hóa DOS và sử dụng dòng lệnh, các phím ngắt khởi động, chế độ DOS thực, chỉnh sửa Registry, thanh tác vụ, trình quản lý tác vụ và truy cập mạng, ẩn các biểu tượng trên desktop, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể bảo vệ Windows bằng mật khẩu và giới hạn người dùng thực thi những ứng dụng nhất định. Những tinh chỉnh bảo mật có thể được áp dụng rộng rãi hoặc chỉ đối với một số người dùng nhất định. Phần mềm này cũng cho phép bạn tinh chỉnh Internet Explorer để an toàn khi duyệt web.

Ưu điểm:

Có thể phân quyền sử dụng

Có thể lựa chọn sửa đổi truy cập tới nhiều chức năng

Cài đặt mật khẩu để bảo vệ dữ liệu.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

PC Security Tweaker là phần mềm bảo mật với nhiều thiết lập khác nhau giúp bạn bảo vệ an toàn máy tính của bạn. Với phần mềm này mọi hoạt động trên máy tính đều sẽ nằm trong quyền kiểm soát của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của phần mềm PC Security Tweaker.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm PC Security Tweaker trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.