PC Icon Extractor - WINDOWS PC Icon Extractor

PC Icon Extractor

Trích xuất biểu tượng icon máy tính

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 156 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  238
 • Ngày phát hành:
  08/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  15/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trích xuất biểu tượng windows
Nếu bạn đang tìm một ứng dụng đơn giản mà hiệu quả giúp bạn dễ dàng trích xuất các biểu tượng windows, hãy tải về bản dùng thử miễn phí shareware PC Icon Extractor trên FreeDownloadvn (phí đăng ký 19,95 USD tại www.program4pc.com).

Với PC Icon Extractor bạn có thể trích xuất các biểu tượng Windows và lưu chúng thành file hình ảnh bằng cách duyệt qua mọi ổ đĩa gắn trong và di động trong giao diện Icon Explorer. Công cụ này cũng cực kỳ linh hoạt khi cho phép bạn giới hạn tìm kiếm và trích xuất các tập tin vào folder hay ổ đĩa cụ thể.

Chương trình hỗ trợ mọi dạng icon Win: EXE, DLL, DRV, OCX, SCR, VBX, ICL, NI, và IL và các dạng file hình ảnh BMP, GIF, JPG, TIF, WMF, EMF, PNG, PCX, J2K, TGA, RAS và ICO. Nó cũng đảm bảo không mất màu khi chuyển đổi và trích xuất biểu tượng/hình ảnh, đồng thời cho bạn lựa chọn kích cỡ và màu sắc icon: Đơnsắc Monochrome (1 bit), 16 Colors (4 bits), Grayscale (8 bits), 256 Colors (8 bits), True Color (24 bits) và cả dạng XP Alpha Channel (32 bits). Phần mềm cũng hỗ trợ trích xuất các biểu tượng bán trong suốt (semi-transparent) rất dễ dàng.

PC Extractor icon tương thích tốt với các phiên bản Windows từ Win 98 đến Vista.

Tóm lại, PC Extractor icon dễ dùng, giao diện đơn giản, hợp lý tương xứng với giá tiền và hầu như không có điểm trừ nào.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm PC Icon Extractor trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.