PasswordFox - WINDOWS PasswordFox

PasswordFox 1.36

Công cụ phục hồi mật khẩu nhỏ gọn

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 125 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.36
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  58 KB
 • Lượt tải:
  4890
 • Ngày phát hành:
  28/01/2013
 • Ngày cập nhật:
  31/10/2013
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Không có gì khó chịu hơn khi nhận ra rằng Firefox biết mật khẩu của bạn, nhưng bạn thì không muốn như vậy. Khi bạn nhập thông tin để đăng nhập, Firefox sẽ đề nghị để nhớ chúng cho bạn. Điều đó thật tuyệt vời như khi bạn cũng nhớ chúng, nhưng nếu bạn đã quên, không có gì hơn ngoài những chấm đen, nhưng không biết chúng nó là gì.

PasswordFox là một phần mềm nhỏ gọn phát hiện những gì password mà Firefox đã lưu trữ trong bộ nhớ và hiển thị chúng, cùng với các chi tiết của trang web, tên người dùng, và hồ sơ đăng ký. Nó hiển thị chi tiết trong một giao diện đơn giản nhưng rõ ràng, nơi bạn có thể xem, sao chép hoặc tạo ra một báo cáo thông tin dạng HTML. Giao diện PasswordFox hơi cổ điển, có thể được sửa đổi và thay đổi kích cỡ, và có chú giải công cụ, để bạn biết chính xác những gì bạn đang làm.

PasswordFox là vậy, công cụ nào việc đó. Nó thực hiện những nó cho rằng dễ dàng và nhanh chóng, nhưng nó không có bất kỳ tính năng bổ sung. Không có tùy chọn cấu hình, thay đổi màu sắc hoặc các tính năng bổ sung cho nên PasswordFox có thể gây nhàm chán về giao diện người dùng, nhưng nếu bạn cần phải tìm ra những mật khẩu ẩn trong Firefox, công cụ này sẽ giúp bạn.

PasswordFox sẽ tiết lộ mật khẩu được lưu trong Firefox trong nháy mắt.

Thay đổi gần đây:

Sửa lỗi: PasswordFox không thành công trong việc hiển thị các ký tự không phải tiếng Anh trong tên người dùng / dữ liệu mật khẩu.
Thêm vào cột 'HTTP Realm' (Chỉ hiển thị cho một vài trang web mật khẩu bảo vệ HTTP và chỉ hoạt động từ Firefox 3.x trở về sau).

Ưu điểm:

Nhanh chóng và dễ dàng.

Tạo báo cáo.

Nhược điểm:

Không có nhiều chức năng bổ sung.

Không cải tiến thực sự về một tính năng đã có sẵn với Firefox.

Tóm lại:

PasswordFox làm rất tốt, hiển thị cho bạn mật khẩu đã lưu của Firefox, nhưng nó không mang lại các tính năng mới quan trọng khác.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện PasswordFox

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm PasswordFox trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.