Park My Plane Game - WINDOWS Park My Plane Game

Park My Plane Game

Trò chơi đỗ máy bay

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 170 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2 MB
 • Lượt tải:
  5471
 • Ngày phát hành:
  10/07/2011
 • Ngày cập nhật:
  21/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trong thực tế bạn có tự tin về khả năng đỗ phương tiện đi lại đúng chỗ không? Nếu chưa thực sự tự tin thì hãy thử sức với trò chơi rất mới lạ Park My Plane nhé.

Park My Plane là tựa game khá thú vị dành cho những ai đang "quan ngại" về khả năng đỗ xe của mình. Tựa game thực sự sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm mới lạ về phong cách chơi game tưởng như mới mẻ nhưng rất quen thuộc, đó là hạ cánh máy bay đúng vị trí an toàn.

Park My Plane thuộc thể loại game điều hướng an toàn. Nhiệm vụ của bạn trong game đó là điều hướng chiếc máy bay hạ cánh đúng vị trí quy định. Tưởng chừng thật đơn giản nhưng không hề dễ dàng như vậy đâu nhé. Bạn cần kiểm soát máy bay hạ cánh tại sân bay và nơi công cộng, đúng vị trí đầu cuối để có thể thu được những đồng đô la quý giá. Cùng với việc hạ cánh đúng vị trí, bạn phải hướng dẫn cho máy bay quay trở lại đường băng để cất cánh.

Khi cánh máy bay chuyển đèn màu xanh lá cây, có nghĩa là đã sẵn sàng để cất cánh một lần nữa! Hãy chắc chắn để đậu chúng đủ nhanh hay tránh việc các máy bay va vào nhau nhé. Game online nên không yêu cầu nhiều về mặt hệ thống. Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào game và chơi thôi.

Park My Plane thực sự là một tựa game thú vị để bạn giải trí vào những giờ học và làm việc căng thẳng. Hãy truy cập vào freedownload.net.vn để chơi trực tuyến game nhé.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Hạ cánh máy bay cùng Park My Plane

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Trò chơi Park My Plane Game trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.