Panda Global Protection - WINDOWS Panda Global Protection

Panda Global Protection 16. 0. 1

Phần mềm chống virus và malware

Đánh giá của bạn

( 4.5 ★- 170 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  16. 0. 1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,16 MB
 • Lượt tải:
  11548
 • Ngày phát hành:
  14/08/2014
 • Ngày cập nhật:
  14/08/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Virus là nỗi lo chung của tất cả người dùng máy tính, chúng có thể đánh cắp thông tin, gây nặng máy hoặc có thể gây lỗi toàn bộ hệ thống. Do đó, việc cài đặt một phần mềm diệt virus luôn là vấn đề được ưu tiên khi sử dụng máy tính. Với Panda Global Protection, người dùng sẽ được bảo vệ một cách toàn diện nhất để có thể thoải mái học tập, làm việc trên máy.

Panda Global Protection là một bộ phần mềm bảo mật giúp bảo vệ hệ thống của bạn khỏi tất cả các mối đe dọa trực tuyến. Với phần mềm này bạn sẽ không chỉ tìm thấy một công cụ chống virus nổi tiếng đã làm nên thương hiệu, mà nó còn là một tường lửa cá nhân, một bộ lọc thư rác, bảo vệ thông tin trực tuyến và là bộ kiểm soát của phụ huynh.

Mặc dù có nhiều công cụ trong bộ phần mềm, Panda Global Protection vẫn chỉ chiếm ít tài nguyên hệ thống, và giữ cho bạn luôn an toàn mà không làm gián đoạn các công việc hàng ngày của bạn.

Các tính năng mới:

Phiên bản 2015 của Panda Global Protection có một giao diện được tu sửa hoàn toàn mới, nhưng vẫn rất đơn giản và dễ sử dụng như các phiên bản trước đó nhưng được pha trộn thêm ít màu sắc. Ngoài ra còn có các thông tin cập nhật bên dưới phần mềm, và một bộ quản lý các chế độ quét mới với tốc độ ấn tượng.

Ngoài ra, phần mềm cũng bổ sung thêm tính năng quản lý mật khẩu để đảm bảo người dùng lưu trữ thông tin của họ được an toàn hơn, và một mô đun duyệt Web an toàn giúp bảo vệ máy tính khỏi các vấn đề an ninh và vi phạm thông tin, trong khi đang duyệt các trang mạng xã hội và các dịch vụ mạng. Mỗi một công cụ trong phần mềm đều có một menu cài đặt cấu hình cho phép bạn tinh chỉnh các hoạt động của chúng đến từng chi tiết.

Trong trường hơp bạn đang gặp vấn đề hoặc khó khăn để sử dụng một tính năng nào đó, Panda Global Protection 2015 cũng cho phép bạn gửi yêu cầu để được hỗ trợ kỹ thuật.

Tuy nhiên, trong khi cải thiện, quá trình cài đặt vẫn còn phải mất một số thời gian và phải khởi động lại hệ thống. Giống như nhiều phần mềm bảo vệ khác, Panda Global Protection cũng không thể tương thích với các phần mềm bảo mật khác - kể các các công cụ khác của Panda.

Ưu điểm:

Nhiều công cụ bảo mật tuyệt vời trong một phần mềm.

Giao diện được thiết kế đẹp mắt.

Dễ dàng tùy chỉnh.

Dễ dàng điều hướng.

Nhược điểm:

Cài đặt tốn nhiều thời gian, yêu cầu phải khởi động lại máy.

Tóm lại:

Panda Global Protection là một bộ phần mềm bảo vệ toàn diện hệ thống khỏi mọi cách thức của các mối đe dọa trực tuyến.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Panda Global Protection 2016.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Panda Global Protection trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.