Panda Free Antivirus (Panda Cloud Antivirus) - WINDOWS Panda Free Antivirus (Panda Cloud Antivirus)

Panda Free Antivirus (Panda Cloud Antivirus) 16.0.1

Phần mềm diệt virus miễn phí

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 139 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  16.0.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,53 MB
 • Lượt tải:
  1283
 • Ngày phát hành:
  24/02/2015
 • Ngày cập nhật:
  24/02/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trên Freedownload.net.vn có rất nhiều những phần mềm chống virus miễn phí, nhưng không thể không kể đến Panda Free Antivirus đây là một trong số những phần mềm chống virus hiếm hoi sử dụng công nghệ tiên tiến điện toán đám mây. Vì thế, nó rất nhỏ gọn và mạnh mẽ, đây chắc chắn là một phần mềm chống virus thích hợp dành cho bạn.

Panda Free Antivirus là một phần mềm chống virus rất nhẹ và tuyệt vời, nó sẽ chăm sóc hệ thống máy tính của bạn mà không cần sử dụng nhiều tài nguyên trong hệ thống hoặc không xuất hiện nhiều thông báo mọi lúc mọi nơi.

Bảo mật từ xa:

Bí quyết của Panda Free Antivirus là dựa trên điện toán đám mây, chỉ cài đặt một phần trên hệ thống của bạn và các tập tin cốt lõi được giữ tại một máy chủ chuyên dụng trên Internet. Nhờ cấu trúc đám mây đặc biệt này, Panda Antivirus miễn phí không cần phải cập nhật bằng tay. Bạn không cần nhớ về các cấu hình phức tạp và tải về các tập tin cập nhật mới!

Các chức năng dựa trên điện toán đám mây không có nghĩa là bạn không được bảo vệ khi bị ngắt kết nối từ mạng: Panda Antivirus miễn phí có bộ nhớ đệm lưu trữ ở máy khách đang chạy chương trình và làm việc ở 100% hiệu năng.

Chẩn đoán:

Panda Free Antivirus có hai loại phân tích: Quét tối ưu phân tích các khu vực quan trọng nhất trong hệ thống, mặc dù bạn không thể biết chắc chắn và quét theo khu vực, nơi mà bạn có thể chọn các thư mục và các tập tin cụ thể được phân tích. Chương trình bao gồm một tính năng phân tích theo hành vi và hệ thống ngăn chặn có khả năng phát hiện những hành động khả nghi thường được tìm thấy trong phần mềm độc hại. Một tính năng khác trong Panda Free Antivirus là công cụ USB vaccine, công cụ này sẽ bảo vệ máy tính của bạn từ các tập tin nguy hiểm tiềm tàng trong các thiết bị nhớ di động USB.

Mặc dù Panda Antivirus miễn phí không thể quét tự động theo lịch và không bao gồm các bộ lọc cho web hoặc email, nó vẫn là một phần mềm chống virus hoàn hảo cho netbook và máy tính có cấu hình thấp.

Thay đổi gần đây:

Sửa chữa cho lỗi 1603 khi cài đặt hoặc nâng cấp từ các phiên bản trước đó.

Sửa chữa cho lỗi ngăn chặn FPS của WMP, VLC, OpenOffice, fubar2000, v.v..

Sửa chữa lỗi dịch thuật của bản dịch (Ý, Nhật Bản, v.v..).

Tìm kiếm, sửa chữa, thiết lập lại trong khi cài đặt.

Sửa chữa cho các vấn đề với cài đặt Silverlight đã lỗi thời.

Cập nhật các thông báo trên khay hệ thống để cho thấy rằng chúng đến từ PCAV.

Ưu điểm:

Nhẹ hơn nhiều so với các ứng dụng chống virus truyền thống.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Không cần phải lo lắng về bản cập nhật.

Phân tích và ngăn chặn các hành vi gây nguy hiểm.

Nhược điểm:

Không quét tự động.

Không có bộ lọc thêm cho các trình duyệt web hoặc email.

Thiếu các tính năng tiên tiến.

Tóm lại:

Panda Free Antivirus là một công cụ chống virus gọn nhẹ, dễ sử dụng giữ cho hệ thống của bạn an toàn mà không làm bạn khổ sở với những thông điệp và cập nhật.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Panda Free Antivirus (Panda Cloud Antivirus) trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.