Panda Cloud Cleaner - WINDOWS Panda Cloud Cleaner

Panda Cloud Cleaner 1.0.87

Phần mềm phát hiện và diệt virus

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 171 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0.87
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  32,32 MB
 • Lượt tải:
  6298
 • Ngày phát hành:
  31/01/2014
 • Ngày cập nhật:
  01/02/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang đau đầu khi vô tình cài nhầm các phần mềm độc hại vào máy mà các chương trình phòng chống thông thường không thể xóa được? Panda Cloud Cleaner là một chương trình hữu ích sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Panda Cloud Cleaner sẽ làm bạn tưởng rằng đây là một tiêu đề sách dành cho trẻ em nhưng nó bị phụ thuộc vào trí tuệ của những đám mây, điều này nghe có vẻ giống khoa học viễn tưởng. Thực tế, đây là một chương trình chống các phần mềm độc hại miễn phí, có thể cập nhật và sử dụng công nghệ điện toán đám mây, giúp người dùng phát hiện và phòng chống các mối đe dọa kịp thời.

Phần mềm cho phép chống virus và các phần mềm độc hại mà các công cụ phòng chống khác không thể phát hiện. Bạn sẽ cần một kết nối Internet, không chỉ để cập nhật mà Panda Cloud Cleaner sẽ gửi những dữ liệu quét lên đám mây để phân tích. Điều này giúp ngăn chặn các phần mềm độc hại trước khi nó có thể lây lan.

Chúng ta chọn Accept Scan để kết thúc cài đặt. Không giống các chương trình tương tự, chương trình này cho phép bạn quét ngay khi vừa chạy, và Panda chỉ bắt đầu quét ngay khi bạn yêu cầu. Các công cụ nâng cao của Panda cho phép bạn tắt tất cả tiến trình và mở khóa các file(ngay khi bạn đưa các file đó vào Panda), tuy nhiên Panda Cloud Cleaner không có danh sách loại trừ hay các tùy chọn tương tự: Mọi thứ đều được thực hiện bởi các chuyên gia trực tuyến, và Panda Cloud Cleaner sẽ mất một khoảng thời gian để quét, tiến trình này thực hiện bằng cách chuyển các dữ liệu được quét lên đám mây để kiểm tra chúng bằng các định nghĩa mới nhất. Tiến trình này không tốn quá nhiều thời gian, tuy nhiên nếu kết nối internet quá chậm có thể phát sinh ra một vài vấn đề. Chúng ta có thể xem chương trình quét và có thể chọn các mục cần quét trước khi quét. Chúng ta có thể thấy hơi bất tiện khi chương trình yêu cầu khởi động lại máy để hoàn tất công việc, tuy nhiên chúng ta có thể từ chối bằng cách gọi một cuộc điện thoại miễn phí để nói "Tiến trình loại bỏ hoàn tất", điều này khá phiền phức khi phải gọi một cuộc điện thoại.

Trước khi khởi động lại máy, chúng ta có thể chạy thử một số chương trình tương tự, tuy nhiên, kết quả trả về sẽ không giống nhau. Nếu Panda Cloud Cleaner có tích hợp thêm một trang web trao đổi và không và bị chức năng "gọi điện" làm phiền, thì đây có thể xem là một chương trình toàn diện để ngăn chặn các phần mềm độc hại.

Ưu điểm:

Nhanh chóng và đơn giản.

Quét triệt để.

Loại bỏ phần mềm độc hại có hiệu quả.

Nhược điểm:

Không có tùy chọn nâng cao.

Tóm lại:

Panda Cloud Cleaner là phần mềm diệt virus sử dụng công nghệ đám mây (Cloud) để phát hiện và tiêu diệt tất cả các mối đe dọa.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Chọn "Accept" để phần mềm Panda Cloud Cleaner tiến hành quét.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Để việc cài đặt phần mềm Panda Cloud Cleaner đúng cách và nhanh chống hơn, các bạn nên làm theo hướng dẫn cài đặt của FreeDownload bên dưới.

- Bước 1: Bạn mở file Setup mới tải và nhấn nút "Next" để bắt đầu cài đặt 

- Bước 2: Bạn nhấn nút "Browse" để chọn thư mục cài đặt cho Panda Cloud Cleaner, sau đó nhấn "Next" và đợi phần mềm tự cài.

- Bước 3: Bạn nhấn nút "Finish" để kết thúc tiến trình cài đặt Panda Cloud Cleaner.

- Sau khi cài xong bạn có thể khởi động Panda và quét virus.

TIP & LƯU Ý

 Hướng dẫn quét hệ thống bằng Panda Cloud Cleaner:

- Bạn khởi động Panda và nhấn chọn "Accept and Scan" để tiến hành quét.

- Sau khi quét xong phần mềm sẽ hiển thị các vấn đề trong máy, bạn nhấn "Clean" để dọn sạch các vấn đề đó. 

- Sau khi quét dọn sạch các vấn đề, phần mềm sẽ hiện thông báo "Quét thành công", và lúc này các vấn đề đã bị loại bỏ ra khỏi máy tính.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Panda Cloud Cleaner trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.