Panda Cloud Antivirus Pro Edition - WINDOWS Panda Cloud Antivirus Pro Edition

Panda Cloud Antivirus Pro Edition 3.0.1

Tìm và diệt virus từ đám mây

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 184 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.0.1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,25 MB
 • Lượt tải:
  10192
 • Ngày phát hành:
  19/09/2012
 • Ngày cập nhật:
  09/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Panda Free Antivirus là chương trình dựa trên Collective Intelligence – một hệ thống liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác.

Panda Free Antivirus là một phần mềm chống virus trọng lượng nhẹ và tuyệt vời sẽ chăm sóc hệ thống của bạn mà không cần sử dụng nhiều tài nguyên hệ thống hoặc lãng phí thời gian.

An ninh từ xa:

Bí quyết là Panda Free Antivirus dựa trên công nghệ điện toán đám mây, và chỉ một phần cài đặt trên hệ thống của bạn và giữ các tập tin lõi trên một máy chủ chuyên dụng trên Internet. Nhờ cấu trúc đám mây đặc biệt này, Panda Free Antivirus không cần phải được cập nhật bằng tay. Bạn không phải nhớ về các cấu hình phức tạp mà chỉ cần tải về các tập tin chữ ký mới!

Các chức năng dựa trên điện toán đám mây không có nghĩa là bạn không được bảo vệ khi bị ngắt kết nối từ mạng: Panda Free Antivirus có cache cục bộ mà giữ chương trình và chạy, làm việc ở 100%.

Nghiên cứu:

Panda Free Antivirus có hai loại tính năng: quét tối ưu mà có lẽ là phân tích các lĩnh vực quan trọng nhất trong hệ thống, mặc dù bạn không thể biết chắc chắn và quét, nơi bạn có thể chọn các thư mục và các tập tin cụ thể được phân tích. Chương trình bao gồm một phân tích hành vi và hệ thống ngăn chặn khả năng phát hiện những hành động khả nghi thường được tìm thấy trong phần mềm độc hại.

Một tính năng khác trong Panda Free Antivirus là công cụ vaccine USB, trong đó bảo vệ máy tính của bạn từ các tập tin nguy hiểm tiềm tàng trong các thiết bị nhớ di động USB.

Mặc dù Panda Free Antivirus không thể được hoạch định để quét tự động và không bao gồm các bộ lọc cho web hoặc email, nó vẫn là một phần mềm chống virus hoàn toàn hợp lệ cho netbook và máy tính cấp thấp.

Thay đổi gần đây:

Sửa chữa cho lỗi 1603 khi cài đặt hoặc nâng cấp từ các phiên bản trước đó.

Sửa chữa cho ngăn chặn hành vi FPS của WMP, VLC, OpenOffice, fubar2000, vv...

Sửa bản dịch chuỗi nhất định (Ý, Nhật Bản, vv).

Tìm kiếm sửa chữa thiết lập lại trong khi cài đặt.

Sửa chữa cho các vấn đề với cài đặt Silverlight lỗi thời.

Thông báo traybar cập nhật để cho thấy rằng họ đến từ PCAV.

Ưu điểm:

Phần lớn các ứng dụng nhẹ hơn antivirus truyền thống.

Dễ dàng cài đặt và sử dụng.

Không có thông điệp dai dẳng.

Không cần phải lo lắng về bản cập nhật.

Phân tích và khối hành vi.

Nhược điểm:

Không quét tự động.

Không có bộ lọc thêm cho các trình duyệt web hoặc email.

Thiếu các tính năng tiên tiến.

Tóm lại:

Panda Free Antivirus là một trọng lượng nhẹ, dễ sử dụng công cụ chống virus mà giữ cho hệ thống của bạn an toàn mà không làm cho bạn khó chịu với những thông điệp và cập nhật.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện mở đầu của phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro Edition.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Panda Cloud Antivirus Pro Edition trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.