Panda Antivirus Pro - WINDOWS Panda Antivirus Pro

Panda Antivirus Pro 2016

Phần mềm bảo vệ máy tính toàn diện

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 138 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2016
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,17 MB
 • Lượt tải:
  4964
 • Ngày phát hành:
  21/08/2013
 • Ngày cập nhật:
  23/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Panda Software là một công ty bảo mật lâu đời và nổi tiếng với bộ phần mềm bảo mật Panda Antivirus nổi tiếng. Nay hãng đã cho ra đời phiên bản mới của ứng dụng này với giao diện được thiết kế lại hoàn toàn mới và thêm vào những chức năng bảo mật hữu ích cho người dùng như tường lửa, vắc-xin cho các thiết bị USB... và còn nhiều nữa. Hãy tải về và trải nghiệm Panda Antivirus Pro trên Freedownload.net.vn.

Panda Antivirus Pro là sản phẩm bảo mật cơ bản: một công cụ chống vi-rút mạnh mẽ bảo vệ hệ thống của bạn một cách hiệu quả và thầm lặng.

Những điểm mới ở phiên bản chuyên nghiệp là giao diện được thiết kế lại hoàn toàn với rất nhiều tính năng bảo mật của một bộ phần mềm bảo mật dành cho PC. Chống vi-rút vẫn là chức năng chính của Panda Antivirus Pro nhưng nó còn bao gồm cả một tường lửa, vắc-xin cho các thiết bị USB, chế độ đa phương tiện / chơi game, và lướt web an toàn.

Giao diện của Panda Antivirus Pro đã được thiết kế lại hoàn toàn kể từ phiên bản mới nhất tập trung vào việc sử dụng dễ dàng và dễ hiểu. Các biểu tượng chức năng bây giờ khá lớn, đầy màu sắc và những thông tin cần thiết được giới thiệu trên đầu với các biểu đồ và dòng chữ lớn. Các trình đơn và giải chú của chúng đã được đơn giản hóa vì thế bạn sẽ biết chính xác những chức năng đó để làm gì.

Chức năng mới trên Panda Antivirus Pro là vắc-xin cho các thiết bị USB, dùng để ngăn chặn những phần mềm nguy hiểm tự động thực thi khi được kết nối với máy tính. Đây là một cách cơ bản để ngăn chẳn sự lây nhiễm từ những thiết bị gắn ngoài nhưng dù sao cũng khá hiệu quả.

Hiệu năng của ứng dụng rất tốt với chức năng quét nhanh và tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống. Panda Antivirus Pro tập trung vào việc mang đến sự trải nghiệm bảo mật thầm lặng và nó hoạt động khá tốt với hầu hết các chức năng. Bạn có thể thiết lập Panda và sau đó không cần nhớ đến. Nó sẽ thực thi ở chế độ nền và chỉ cảnh báo cho bạn nếu có lây nhiễm được tìm thấy hoặc nếu bạn cần làm việc với nó. Chức năng tường lửa của ứng dụng sẽ thay thế tường lửa mặc định của Windows và nó có khả năng cho phép các kết nối từ những ứng dụng thường dùng. Bạn sẽ phải quyết định có hay không trao quyền cho một ứng dụng chưa xác định để truy cập vào internet.

Khi thử nghiệm với những tấn công của các loại vi-rút thông thường, Panda Antivirus Pro ngăn chặn ngay lập tức những tập tin bị lây nhiễm và không làm gián đoạn công việc của bạn. Chúng tôi đặc biệt thích Panda Antivirus Pro ở chỗ nó không hiển thị những thông báo tràn ngập màn hình mọi lúc.

Ưu điểm:
Ứng dụng nhẹ và thầm lặng.
Phát hiện hiệu quả các loại vi-rút.
Chống lại các phần mềm gián điệp, trojan và những mối nguy hiểm khác.
Bộ bảo mật toàn diện.

Nhược điểm:
Dùng thử giới hạn.
Không phải là giải pháp chống vi-rút hiệu quả nhất.

Tóm lại:

Panda Antivirus Pro là một ứng dụn quét vi-rút hiệu quả, thầm lặng và thân thiện với người dùng, bảo vệ hệ thống của bạn mà không xảy ra những gián đoạn không cần thiết.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Panda Antivirus Pro.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Panda Antivirus Pro đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.