Palringo for Windows - WINDOWS Palringo for Windows

Palringo for Windows 2.8.1

Phần mềm Palringo for Windows

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 140 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.8.1
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,59 MB
 • Lượt tải:
  6948
 • Ngày phát hành:
  24/06/2011
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Palringo có thể giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và thậm chí là tìm những người bạn mới có cùng sở thích. Chat, trao đổi hình ảnh, tin nhắn thoại là một vài trong số các tiện ích của phần mềm này.

Tạo lập và tham gia các nhóm trò chuyện một cách dễ dàng.

Giao diện của Palringo tương tự với giao diện của các chương trình tin nhắn trực tiếp, bạn có thể thay đổi tin nhắn trạng thái, nickname, tạo các nhóm liên lạc và thêm bạn mới vào danh sách. Tuy nhiên, ứng dụng được xây dựng với đặc trưng hệ thống nhắn tin theo nhóm. Điều này khuyến khích việc thành lập các nhóm bạn có cùng sở thích.

Để sử dụng Palringo, bạn cần tạo một tài khoản phù hợp. Chỉ cần nhập tên người dùng và mật khẩu là bạn có thể bắt đầu tìm kiếm bạn bè.

Tìm nhóm bạn và bạn bè trong khu vực.

Một tính năng thú vị của ứng dụng Palringo đó là dịch vụ tìm kiếm trong khu vực, đây là một cách hữu hiệu để bạn có thể tìm ra những người sống gần bạn. Chương trình sẽ sử dụng Google Maps để theo dõi vị trí của bạn tự động hoặc bạn có thể tự điều chỉnh. Sau đó, tất cả các nhóm bạn trong khu vực gần vị trí của bạn sẽ được hiển thị lên bản đồ cho phép bạn tham gia vào các nhóm đó chỉ với một cú click.

Sau khi tham gia vào một nhóm, bạn có thể xem các thành viên online cũng như offline và bắt đầu cuộc trò chuyện. Cửa sổ chat cho phép bạn dễ dàng đánh các dòng tin nhắn, gọi điện thoại hoặc chia sẻ ảnh. Phần mềm cũng có mục danh sách đen, nơi bạn có thể chặn các liên lạc không mong muốn.

Tìm bạn theo điều kiện.

Dĩ nhiên là bạn không phải tham gia một nhóm bạn chỉ dựa vào điều kiện địa lý. bạn cũng có thể tìm nhóm theo tên, theo mức độ phổ biến, theo danh mục và theo các sở thích hay thậm chí tự tạo cho riêng mình một nhóm bạn.

Ứng dụng có nhiều cách thức tùy biến để cá nhân hóa trải nghiệm nhắn tin của bạn bằng việc cung cấp các hệ thống giao tiếp, các giao diện cũng như ảnh đại diện.

Ưu điểm:

Kết nối với nhiều tài khoản bạn bè.

Tham gia nói chuyện nhóm, chat cùng lúc với nhiều người.

Lưu giữ các cuộc đối thoại trong lịch sử trò chuyện.

Chia sẻ dữ liệu nhanh chóng.

Định vị vị trí bằng cách sử dụng Google Maps.

Nhược điểm:

Giao diện cần một cái nhìn tốt hơn.

Tóm lại:

Palringo là một phần mềm có nhiều người dùng trên khắp thế giới, một ứng dụng phổ biến trên nền tảng tin nhắn trực tiếp, cho phép bạn giữ liên lạc với những người bạn và tham gia hàng ngàn nhóm bạn xã hội. Palringo tương thích với rất nhiều thiết bị di động nên chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Palringo.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Palringo for Windows trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.