Palisade Guardian Game - WINDOWS Palisade Guardian Game

Palisade Guardian Game

Trò chơi bắn súng

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 198 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3 MB
 • Lượt tải:
  2230
 • Ngày phát hành:
  21/09/2011
 • Ngày cập nhật:
  28/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bắn súng là thể loại game bạn yêu thích thì chắc chắn bạn phải thử ngay Palisade Guardian. Đây là một trợ trò chơi hành động, trong đó bạn có để nhắm súng chính xác súng vào lực lượng kẻ thù xâm lược muốn tiêu diệt trụ sở của bạn.

Trong trò chơi nhiệm vụ của bạn là phải loại bỏ tất cả các kẻ thù trước khi họ phá hủy các tòa nhà bạn bảo vệ. Palisade Guardian được chơi từ góc độ của một tay bắn tỉa, cho phép bạn có tầm nhìn bên trong chiến trường, do đó bạn có thể dễ dàng đưa ra các mục tiêu mà bạn chọn. Các trò chơi với cấp độ ngày càng khó khăn đòi hỏi phải có kỹ năng thiện xạ của bạn ngày càng tốt hơn.

Kẻ thù đi ở tốc độ khác nhau và có các loại hình khác nhau. Một số binh sĩ di chuyển nhanh hơn so với những người khác. Ngoài ra cần để ý tới xe jeep, các cố pháo, xe tăng của đối phương đang tiến về phía bạn.

Giữ phím space để bắn tỉa và mua vũ khí mới ở giữa các vòng khác nhau. Hãy bắn thật chính xác để quân địch không thể chiếm nhà của bạn.

Với đồ họa đẹp, âm thanh sống độngcách chơi thú vị Palisade Guardian là trò chơi bắn súng thu hút rất nhiều người chơi. Bạn có thể tải miễn phí Palisade Guardian để tham gia vào cuộc chiến bảo vệ các tòa nhà khỏi quận xâm lược.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Một cảnh trong Palisade Guardian Game

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi Palisade Guardian Game trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.