Paint NET - WINDOWS Paint NET

Paint NET 4.0.6

Phần mềm chỉnh sửa ảnh

Đánh giá của bạn

( 2.5 ★- 155 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.0.6
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  6,25 MB
 • Lượt tải:
  9490
 • Ngày phát hành:
  22/07/2014
 • Ngày cập nhật:
  19/01/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chỉnh sửa ảnh gọn nhẹ, miễn phí nhưng có đầy đủ tính năng, Paint.NET sẽ là câu trả lời cho bạn. Phần mềm không có quá nhiều công cụ như Photoshop hay Photoscape, nhưng với sự gọn nhẹ cùng các tính năng hỗ trợ, Paint.NET sẽ là một "trợ thủ đắc lực" giúp bạn nhanh chóng chỉnh sửa các bức ảnh trở nên tươi đẹp, sống động hơn.

Paint.NET là chương trình chỉnh sửa hình ảnh với đầy đủ tính năng, cung cấp cho bạn nhiều công cụ làm việc, được sắp xếp hợp lý trên một giao diện trực quan. Cho dù bạn chỉ muốn chỉnh sửa hình ảnh để chia sẻ chúng với bạn bè hoặc bạn cần những hình ảnh chất lượng cao cho một dự án, chương trình này sẽ giúp bạn thực hiện những gì bạn mong muốn.

Thêm vào đó, khi sử dụng phần mềm bạn sẽ luôn luôn nhận được sự hỗ trợ thân thiện từ cộng đồng người dùng trực tuyến. Bạn cũng có thể bắt đầu sử dụng chương trình với những bài học đã được biên soạn cẩn thận, sử dụng các plugin miễn phí và rất đa dạng.

Khởi đầu chương trình được phát triển với dự định sẽ thay thế cho công cụ Paint có sẵn trên hệ điều hành Windows của Microsoft, nhưng qua quá trình phát triển Paint.NET đã trở thành một công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản và mạnh mẽ đến không ngờ. Paint.NET có thể được so sánh với những người khổng lồ cùng lĩnh vực như Photoshop, Paint Shop Pro, Photoshine

Ưu điểm:

Giao diện đẹp, dễ sử dụng: Các công cụ của chương trình được sắp xếp gọn gàng làm cho giao diện trở nên đẹp đẽ và dễ sử dụng hơn. Nhiều công cụ được đặt xung quanh giao diện chính, một số công cụ khác được đặt trong các mục riêng mà bạn có thể đưa chúng lên màn hình khi cần thiết, điều này giúp cho không gian làm việc của chương trình được rộng hơn.

Nhiều công cụ: Chương trình cung cấp nhiều công cụ cần thiết cho phép bạn thêm các lớp, các đoạn văn bản, sử dụng bộ lọc hoặc thêm các hiệu ứng. Có nhiều lựa chọn trong mỗi công cụ, điều này giúp bạn có thể làm được mọi thứ chỉ cần bạn có thể tưởng tượng.

Nhược điểm:

Không quá đầy đủ tính năng: Chương trình này là lựa chọn tốt cho người dùng trung bình. Nó không quá dễ sử dụng cho người dùng chưa có kinh nghiệm, và nó cũng chưa cung cấp đầy đủ các tính năng nâng cao cho người dùng chuyên nghiệp.

Thêm văn bản vào các lớp: Tuy ứng dụng này cho phép bạn thêm các đoạn văn bản vào các bức ảnh, tuy nhiên, nếu bạn muốn di chuyển các đoạn văn bản đi xung quanh, thì bạn cần phải thêm các đoạn văn bản trong một lớp riêng biệt, rồi chèn lớp đó vào các bức ảnh. Điều này không quá bất tiện, nhưng nó khiến bạn phải làm thêm một bước nữa.

Tóm lại:

Paint.NET cung cấp nhiều công cụ cho phép bạn sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh. Đây là một chương trình miễn phí và gần như có đủ các chức năng như một chương trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính phần mềm Paint.NET.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Để cài đặt phần mềm Paint.NET dễ dàng hơn các bạn nên làm theo các  bước hướng đẫn của FreeDownload:

- Bước 1: Bạn mở file cài đặt vừa tải và chọn mục "Custom" (Chế độ này cho phép bạn chọn thư mục cài đặt và các cấu hình liên quan khác) hoặc chọn "Quick" (Chế độ này cho phép cài nhanh theo mặc định), tiếp đó bạn tiếp tục chọn ngôn ngữ ở thanh phía dưới. Sau khi chọn xong bạn nhấn nút "Next"

- Bước 2: Bạn đánh dấu chọn định dạng hỗ trợ và tạo biểu tượng ngoài màn hình ở các mục bên dưới. Sau đó nhấn "Next" để Paint.NET tiến hành tự cài đặt. Tiến trình cài đặt có thể mất vài phút

- Bước 3: Sau khi Paint.NET cài xong, bạn có thể khởi động và sử dụng phần mềm.

 

TIP & LƯU Ý

Yêu cầu cấu hình:

- Hỗ trợ các hệ điều hành Windows XP3/Vista/7/8/8.1
- RAM: 512MB trở lên
- Windows phải hỗ trợ độ phân giải 1024 x 768 trở lên
- Bản 64bit cần phải chạy trên Windows 64bit
- Paint.NET không hoạt động trên Windows RT

- Windows cài sẵn .Net FrameWork 4.5 trước khi cài Paint.NET

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Paint NET trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.