Online Armor - WINDOWS Online Armor

Online Armor

Bảo vệ keylogger

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 163 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  192,78 KB
 • Lượt tải:
  5767
 • Ngày phát hành:
  14/12/2012
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Online Armor là một phần mềm bảo vệ keylogger hoàn toàn miễn phí, giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các phần mềm gián điệp, trojan hay các mối đe dọa tấn công khác một cách hiệu quả, đơn giản và nhanh chóng nhất.

Online Armor Free phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, trojan và các mối đe dọa tấn công. Nó hoạt động bằng cách nghiên cứu các hành vi của các chương trình đang chạy trên hệ thống của bạn và nếu nó phát hiện một cái gì đó đáng ngờ, ngay lập tức chặn hành động đó hoặc thông báo cho bạn. Chương trình sau đó xác minh hành vi này cùng với cơ sở dữ liệu riêng của mình các mối đe dọa để xác định chính xác nó là gì.

Khi Online Armor Free phát hiện một chương trình nguy hiểm nó sẽ hiển thị một thông điệp cảnh báo. Tuy nhiên, nó tránh việc phải lập báo cáo về một số lượng lớn chương trình đang chạy trong lần đầu tiên quét nên nó sẽ hỏi bạn để xác định một danh sách trắng của các chương trình an toàn. Ngoài chức năng cơ bản này, Online Armor Free cũng bao gồm một tường lửa và các công cụ để phát hiện trojan, các file thực thi trái phép và bảo vệ cho e-mail và duyệt web vv

Online Armor Free là một bộ phần mềm bảo vệ tất cả trong một. Mặc dù không ngạc nhiên nếu nó không phát hiện tất cả những gì nó hứa hẹn bởi vì nó là miễn phí và như vậy, không được thiết kế cho những người cần cấp độ bảo vệ rất cao.

Ưu điểm:

Miễn phí sử dụng.

Bao gồm một bộ công cụ bảo vệ đầy đủ.

Nhược điểm:

Đôi khi không chặn được một số loại phần mềm độc hại.

Tóm lại:

Online Armor là một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc cánh báo và ngăn chặn các tấn công nguy hiểm cho máy tính dựa trên các công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm Online Armor.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Online Armor, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.