Omziff - WINDOWS Omziff

Omziff 3.3

Phần mềm mã hóa file

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 121 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  407,35 KB
 • Lượt tải:
  3177
 • Ngày phát hành:
  24/07/2011
 • Ngày cập nhật:
  06/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Máy tính bạn đang sử dụng có rất nhiều tài liệu quan trọng và bảo mật, tất nhiên là bạn không muốn ai truy cập trái phép vào chúng. Omziff sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên, đây là phần mềm mã hóa tập tin và bảo vệ chúng bằng mật khẩu và chỉ có bạn mới có quyền truy cập vào chúng. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dữ liệu của mình trên máy tính khi không có mặt ở đó. 

Omziff là một phần mềm nhỏ gọn và linh hoạt dùng để ngăn chặn những người dùng không liên quan truy cập vào các tập tin của bạn, bằng cách mã hóa chúng với mật khẩu. Nó hướng đến những người dùng ở bất kì cấp độ kinh nghiệm.

Nhờ vào tính linh động của nó nên bạn không cần phải cài đặt. Bạn có thể chỉ cần bỏ tập tin thực thi ở bất cứ đâu trên ổ cứng và thực thi nó ngay lập tức.

Bạn cũng có thể lưu trữ Omziff trên ổ đĩa USB hoặc những thiết bị lưu trữ tương tự, để thực thi nó trên tất cả máy tính. Vì thế, bạn có thể mang theo bên mình bất cứ nơi đâu bạn đến.

Quan trọng hơn, mục Windows Registry không nhận thêm mục mới, và các tập tin không tồn tại trên ổ cứng sau khi gỡ bỏ chương trình.

Giao diện của chương trình được thiết kế từ cửa sổ chuẩn với bố cục đơn giản, bạn có thể mở một tập tin bằng cách sử dụng trình duyệt tập tin, vì “kéo và thả” không được hỗ trợ. Sau khi thiết lập đường dẫn xuất ra, tên tập tin, mật khẩu và thuật toán (ví dụ Blowfish, Gost, IDEA, Rijndael), bạn có thể tiến hành quá trình mã hóa.

Hơn thế nữa, bạn có thể tạo ra một mật khẩu ngẫu nhiên và chọn các tùy chọn (chỉ chọn số, kí tự hoặc cả hai) và tổng số ký tự. Những tính năng bổ sung của Omziff cho phép bạn hủy tập tin không thể phục hồi, cắt và ghép các tập tin, tạo các số ngẫu nhiên và các tập tin bổ sung.

Omziff hoàn thành quá trình mã hóa nhanh chóng trong khi sử dụng rất ít CPU và bộ nhớ hệ thống, vì thế nó không tiêu tốn nhiều tài nguyên. Nó có một thời gian phản hồi tốt và có một tập tin giúp đỡ. Không có hộp thoại báo lỗi hiện thị trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi và không bị treo hoặc kết thúc đột ngột. 

Ưu điểm:

Đơn giản, nhỏ gọn.

Giúp bảo vệ dữ liệu.

Tính bảo mật cao.

Có thể tạo mật khẩu bảo vệ.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Nhờ vào bố cục trực quan và những tính năng mạnh mẽ, Omziff sẽ làm hài lòng tất cả người dùng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của chương trình Omziff.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Omziff đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.