Office 2016 - WINDOWS Office 2016

Office 2016 Pro 32 bit

Soạn thảo văn bản, bảng tính, slide thuyết trình 2016

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 161 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  Pro 32 bit
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,05 GB
 • Lượt tải:
  811
 • Ngày phát hành:
  22/09/2015
 • Ngày cập nhật:
  23/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hôm nay là mốc đánh dấu cho sự sẵn sàng của Office 2016 trên Windows, đây là một bộ các phần mềm mới cho máy tính cùng với các ứng dụng di động và web, giúp tăng năng suất làm việc với các tài liệu văn phòng. Office 2016 được cung cấp sẵn trong Office 365 trả phí, cũng như hỗ trợ thêm các phiên bản độc lập cho những ai muốn mua riêng lẻ. Do đó, bạn có thể tải về bộ phần mềm này tại FreeDownload và trải nghiệm các tính năng mới theo cách riêng của chính bạn.

"Chúng tôi thấy Office 2016 cũng quan trọng như việc phát hành Office phiên bản đầu tiên" nhà quản lý tập đoàn Microsoft Shawn Villaron nói với tôi trong một cuộc họp báo vào tuần trước. "Trong những ngày đầu, Office đã mang đến nhiều công cụ giúp người dùng tối ưu hóa công việc theo cách cá nhân. Đó là cách mà hầu hết mọi người đều muốn làm việc tại thời điểm đó. Và sau 20 đến 30 năm, bộ Office cũng được cải tiến phù hợp với nhu cầu người dùng. Ngày nay, mọi thứ đang dần thay đổi. Mọi người bắt đầu cộng tác với nhau theo từng tổ, nhóm để thực hiện công việc, do đó Office 2016 đã thay đổi từ hỗ trợ làm việc cho từng cá nhân sang hỗ trợ làm việc theo nhóm. "

Thật ra, Office 2016 cũng đang trong thời kỳ đầu. Nếu bạn là một nhân viên, học sinh hoặc là người có nhu cầu làm những công việc văn phòng, Office 2016 tất nhiên sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ hoạt động tốt, nó sẽ dần có những bước cải tiến mới và ổn định hơn từ phiên bản Office bạn đang sử dụng. Nhưng thực sự trong tương lai, bộ phần mềm sẽ liên tục tự cập nhật lên các bản cải tiến mới giống như các hoạt động mới của Windows 10.

Vấn đề khó hiểu một chút là Office 2016 sẽ không hẳn là một bộ Office thông thường, mà nó sẽ là một thế hệ phần mềm văn phòng mới phát triển theo từng thời kỳ. Ngoài đầy đủ các tính năng trước đây cho máy tính Windows và Mac, Microsoft còn có nhiều tính năng nâng cao cho các ứng dụng web Office Online, ứng dụng di động cho Android, iOS, và Windows Phone, cũng như nhiều phiên bản Office 365 cụ thể. Do đó, đây không phải là bộ Office gốc như trước nữa.

Xây dựng cho Windows 10.

Office 2016 sẽ hoạt động tốt trên Windows 7, Windows 8 và Windows 8.1. Nhưng thực tế, nó được thiết kế để làm việc hiệu quả nhất với Windows 10, và giúp tận dụng mọi lợi thế của các tính năng độc đáo trên Windows 10.

Đẹp hơn và phù hợp hơn.

OK, điều này không hẳn là một thay đổi lớn. Nhưng Office 2016 đã cung cấp thêm hai chủ đề mới để bạn thoải mái thiết lập giao diện. Chủ đề đầu tiên là Colorful, cung cấp một bộ màu cho tiêu đề và chữ, làm cho nó giống phiên bản trên di động. ( Word là màu xanh, Excel là màu xanh lá cây.) Thứ hai là một bản cập nhật cho chủ đề Dark Gray, giống như cái tên, nó sẽ đổi giao diện thành màu xám đen. Vâng, đó là một cải tiến lớn từ Office 2013.

Chia sẻ đơn giản.

Cũng giống như các ứng dụng web và điện thoại di động phổ biến, Office 2016 trên máy tính hiện nay cũng đã hỗ trợ một cơ chế chia sẻ đơn giản để bạn có thể mời đồng nghiệp đọc, chỉnh sửa, và xem ai đang làm việc trên tài liệu. Bạn cũng có thể gửi tài liệu thông qua cửa sổ chat Skype, thực hiện cuộc gọi trực tiếp tới người dùng khác trong mục Share. Và nếu bạn lưu tài liệu của bạn trên OneDrive cho Business hoặc SharePoint, chúng sẽ giữ lại một phiên bản lịch sử, do đó bạn có thể phục hồi lại phiên bản trước đó bất cứ lúc nào.

OneNote 2016 có thêm một số khả năng chia sẻ qua máy tính xách tay, điều này giúp bạn và các đồng nghiệp có thể tạo ra các nhóm để dễ dàng chia sẻ tài liệu cho các dự án cá nhân.

Phối hợp thông minh hơn.

Word, PowerPoint và OneNote 2016 được hỗ trợ lưu trữ nội dung của nhiều tác giả trên OneDrive, OneDrive cho Business, hoặc SharePoint Online. Nhưng Word cung cấp thêm tính năng nhập liệu thời gian thực, cho phép hai hoặc nhiều người dùng có thể chỉnh sửa một tài liệu trong thời gian thực và có thể xem chuyển động con trỏ, các ký tự đang nhập liệu của người khác.

Khả năng này cũng có sẵn trong Office Online và trong một số ứng dụng di động, Microsoft cũng cho biết thêm là hãng sẽ cung cấp áp dụng tính năng này vào PowerPoint, Excel 2016, và các ứng dụng di động Office trên máy tính bảng.

Tính năng Tell Me (Hướng dẫn từng bước).

Microsoft lúc đầu muốn bổ sung giao diện ribbon cho Office 2007, mục đích là để giúp mọi người tìm thấy các lệnh dễ dàng hơn thay thế cho quá nhiều menu từ các phiên bản trước đó. Điều này đã đạt được thành công, nhưng nhiều người dùng vẫn không thể tìm thấy một số lệnh, do đó, một tính năng mới gọi là Tell Me, được ra mắt đầu tiên trong Office Online sẽ cung cấp hướng dẫn các bước hợp lý tiếp theo cho người dùng.

Tell Me hoạt động giống như một hộp tìm kiếm ở trên cùng của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Access. Nếu bạn đang tìm kiếm một tính năng nhưng không biết tìm ở đâu thì chỉ cần hỏi Tell Me. Bạn chỉ cần gõ cụm từ đơn giản như "tạo bảng", hoặc thậm chí là nhập cả câu dài như "làm thế nào để vô hiệu hóa tính năng kiểm tra chính tả?" là có thể xem hướng dẫn của tính năng này.

Tính năng Smart Lookup (Tra cứu thông minh).

Có sẵn trong Word, Excel, PowerPoint và Outlook, Smart Lookup sẽ là một lợi ích cho sinh viên hoặc những người đang viết, đang nghiên cứu các lĩnh vực thực tế. Với tính năng này, thay vì phải tắt hoặc ẩn phần mềm, khởi động một trình duyệt web, và sau đó thực hiện tìm kiếm một trang web, nhưng với tính năng này, bạn có thể thực hiện tìm kiếm ngay ở trong ứng dụng.

Để làm điều đó, chỉ cần kích chuột phải vào một từ hoặc cụm từ được lựa chọn, nhấn chuột phải và chọn Smart Lookup từ danh sách xuất hiện. Sau đó cửa sổ Smart Lookup sẽ hiển thị ở bên phải, và bạn có thể thực hiện tìm kiếm trên đó với Bing mà không cần phải chuyển sang trình duyệt khác.

Cải tiến Outlook.

Các tính năng có sẵn trong Outlook đã rất tốt, nhưng Outlook 2016 sẽ cung cấp nhiều cải tiến mới, khiến ứng dụng này trở nên hữu ích và quan trọng hơn.

Đầu tiên, khi khởi động, Outlook sẽ cho phép bạn chọn các loại file đính kèm hỗ trợ theo cách tương tự như cách làm việc trong Outlook.com và Outlook trên Web cho Office 365. Bạn có thể kết nối chia sẻ tất cả tài liệu lưu trữ trong OneDrive, OneDrive cho Business hoặc SharePoint Online, nhưng thay vì việc gửi file qua email, người nhận sẽ có thể làm việc với các tài liệu trực tiếp ngay trong các đám mây.

Outlook cũng cung cấp các tính năng Clutter từ Outlook.com và Outlook trên Web. Tuy không có bộ lọc hộp thư đơn giản, nhưng Clutter là một hệ thống thông minh sẽ xem xét cách bạn quản lý email theo thời gian, và sau đó nó sẽ tùy biến những gì bạn thấy phù hợp. "Nó sẽ giúp bạn quản lý email tốt hơn" Villaron nói. "Hãy tưởng tượng nó như một trình quản lý hộp thư chứ không phải là một thứ gì đó khác lạ".

Outlook 2016 cũng cung cấp truy cập vào Office 365 Groups, vì vậy bạn có thể tạo ra các nhóm công cộng hay riêng tư, tất cả đều có hộp thư riêng của mình để chia sẻ, lên lịch làm việc, lưu trữ đám mây, và hỗ trợ OneNote dựa trên máy tính xách tay.

Excel cải tiến.

Nếu bạn là một người thường sử dụng Excel, bạn có thể quan tâm đến sáu loại biểu đồ mới ra mắt trong Excel 2016: Waterfall (tài chính), Histogram, Box Whisker, Pareto (thống kê), TreemapSunburst (Thứ bậc). Trong đó biểu đồ được mong đợi nhất là Waterfall, trong đó sử dụng các chi tiết trình bày dữ liệu đơn giản một cách rất hữu ích. Giống như mọi biểu đồ khác, tất cả các dữ liệu sẽ được cập nhật và liệt kê vào biểu đồ.

Excel 2016 cũng hỗ trợ thêm tính năng dự đoán, do đó bạn có thể dự đoán những việc tương lai như trong bán hàng, các yêu cầu kiểm kê, xu hướng tiêu dùng và nhiều loại tương tự khác.

Skype cho Business được cải tiến.

Skype cho Business hỗ trợ các cuộc họp, các hội nghị video và hỗ trợ chia sẻ máy tính để cho dù có cách xa về mặt địa lý, nhưng các nhân viên vẫn có thể hợp tác với các đồng nghiệp của họ.

Skype cho Business cũng được tích hợp vào tất cả các ứng dụng Office 2016 cho máy tính để bạn có thể chat, chia sẻ màn hình, nói chuyện hoặc chat video khi đang làm việc với các tài liệu văn phòng.

Các tính năng thương mại trong Office 365.

Hầu hết những gì tôi đã mô tả ở đây là có sẵn cho mọi bản Office 2016, với một số trường hợp ngoại lệ đáng chú ý là: OneDrive cho Business, SharePoint Online, và Skype cho Business sẽ yêu cầu người dùng cần có tài khoản thương mại trong Office 365 (Cho công việc / giáo dục / chính phủ). Nhưng những người có tài khoản đó cũng có thể được hưởng lợi thêm với một số tính năng độc đáo khác, một số trong đó không hẳn là có trên Office 2016, nhưng thay vào đó chúng sẽ được kích hoạt cho người dùng cùng sử dụng với Office 2016.

Tính năng Planner.

Office 365 Planner là một công cụ mới cũng cung cấp như một ứng dụng web giúp các nhóm dễ dàng quản lý các hoạt động và sự kiện quan trọng của họ. Bạn có thể phân công nhiệm vụ và các sự kiện quan trọng của nhóm cho từng cá nhân, thiết lập nhiệm vụ cho nhóm, và giúp hiển thị sự tiến bộ của bạn thông qua các biểu đồ động. Các vùng màu đỏ sẽ hiển thị cho bạn thấy những công việc đang bị chậm.

Tôi chưa được kiểm tra điều này, nhưng một tính năng mới sắp ra mắt được gọi là GigJam hiện chỉ được cung cấp cho một nhóm người thử nghiệm dùng trước và sẽ được bổ sung vào Office 365 vào năm 2016. "GigJam là một cách mới giúp cho các nhóm hoàn thành nhiệm vụ và chuyển đổi quy trình công việc dễ dàng bằng cách phân công việc thành các nhiệm vụ nhỏ cho từng thiết bị, ứng dụng và người dùng ", theo như Microsoft tuyên bố.

Office Sway không phải là tính năng mới đối với Office 365 hoặc Office 2016, trong thực tế, nó đã được phân phối trong các ứng dụng web và ứng dụng điện thoại di động, tuy nhiên lần này nó đã được chính thức đưa vào Office 2016.

Sway cũng làm việc với các trang web docs.com, cũng như Office 2016 và các bản Office khác. Docs.com cho phép bạn đăng các file Word, Excel hoặc PDF, sử dụng các tính năng SwayOffice Mix cho các nội dung tài liệu mà bạn muốn chia sẻ với những người khác.

OneDrive cho Business sẽ được cập nhật vào cuối tháng này, nó cung cấp một bản xem trước cho việc đồng bộ với các thế hệ tiếp theo cho Windows và Mac. Tính năng mới này sẽ hỗ trợ cải thiện độ tin cậy và đồng bộ chọn lọc, cũng như tăng kích thước giới hạn của tập tin.

Khách hàng trả phí của Office 365 cũng có thể được hưởng lợi từ các tính năng bảo mật mới và cải tiến, bao gồm phòng chống mất dữ liệu trong Word, PowerPoint, Excel và Outlook, và xác thực đa yếu tố. Ngoài ra, Microsoft dự định sẽ bổ sung thêm chức năng bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp đến các ứng dụng Office điện thoại cho Windows 10 vào cuối năm nay và cho Office 2016 cho máy tính vào đầu năm 2016.

Tóm lại:

Có thể các công cụ văn phòng và các giải pháp này sẽ phát triển theo thời gian, không chỉ với các lỗi, bảo mật, mà còn với các tính năng mới. Điều này sẽ được cung cấp vào Office 2016 trong tương lai, tuy nhiên, với các công cụ và khả năng hữu ích, bộ Office hiện tại này đã có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu cho công việc của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện Word trong bộ Office 2016.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt bộ phần mềm Office 2016 theo từng bước cụ thể, vì Microsoft đã tối ưu hóa hoàn toàn tiến trình cài đặt của Office 2016, nên bạn có thể thực hiện điều này một cách nhanh chóng và cực kỳ dễ dàng.

- Bước 1: Sau khi Download thành công tập tin cài đặt tại FreeDownload, bạn hãy chạy file vừa tải.

- Bước 2: Lúc này bạn chỉ cần chờ đợi phần mềm tự cài đặt vào máy tính, quá trình này có thể sẽ mất một vài phút.

- Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, bạn có thể xem thông tin phiên bản và khởi động sử dụng bộ chương trình Office 2016 mới.

- Dưới đây là giao diện Word 2016 giúp bạn soạn thảo và định dạng văn bản được nhanh chóng, dễ dàng hơn.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Office 2016 đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.