NVIDIA GeForce Experience - WINDOWS NVIDIA GeForce Experience

NVIDIA GeForce Experience 2.5.15.54

Cập nhật driver và tối ưu trải nghiệm chơi game

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 167 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.5.15.54
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  35,42 MB
 • Lượt tải:
  8372
 • Ngày phát hành:
  02/06/2014
 • Ngày cập nhật:
  13/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

NVIDIA GeForce Experience là một chương trình dùng để cập nhật driver và tối ưu trải nghiệm chơi game. Với nhiều tính năng hỗ trợ và dễ sử dụng, NVIDIA GeForce Experience sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động với năng suất tốt nhất.

Card đồ họa NVIDIA luôn luôn được đánh giá là tốt nhất. Nhưng ngày càng nhiều phần mềm, ứng dụng hay trò chơi đòi hỏi về card màn hình, các bản cập nhật của NVIDIA liên tục thay đổi, đòi hỏi các quy trình mới và phức tạp hơn.

Tuy nhiên, không phải dễ dàng theo dõi các cập nhật mới nhất của NVIDIA, và nó có thể thậm chí còn khó khăn hơn để thực sự cài đặt các bản cập nhật khi bạn tìm thấy nó.

Đó là lý do tại sao GeForce Experience đã được tạo ra. GeForce Experience là một chương trình đơn giản để theo dõi, tải và cài đặt bản cập nhật driver cho card đồ họa NVIDIA GeForce trực tuyến. Chương trình quét hệ thống của bạn và xác định các phần cứng. Nếu nó tồn tại trong cơ sở dữ liệu, GeForce Experience dễ dàng truy cập lưu trữ đám mây của NVIDIA và tìm thấy phiên bản mới nhất của trình điều khiển có thể được cài đặt. Sau đó, người dùng có một tùy chọn để tải về và cài đặt các trình điều khiển miễn phí.

Người sử dụng cũng có thể bắt đầu quét để tìm kiếm các thông tin cập nhật về các trình điều khiển cụ thể. Không chỉ nâng cấp có sẵn, cũng có thể điều khiển đặc biệt cho các trò chơi thường có sẵn và không được tự động xác định theo yêu cầu. GeForce Experience quét hệ thống và tìm thấy một trò chơi nếu nó được hỗ trợ bởi NVIDIA, sau đó kiểm tra nếu trình điều khiển đặc biệt là có sẵn và cung cấp để cài đặt chúng.

Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng tối ưu hóa card đồ họa của mình cho một trò chơi với yêu cầu đòi hỏi của hệ thống. Giao diện này cũng cho phép truy cập vào màn hình có thể điều chỉnh và lựa chọn đồ họa, cũng như khả năng thay đổi các thiết lập, bạn không thể điều chỉnh bằng cách sử dụng giao diện của trò chơi.

Một plug-in được gọi là ShadowPlay có sẵn được sử dụng cho việc quay video trong trò chơi của bạn và thậm chí phát sóng gần như ngay lập tức. Nó không đòi hỏi và không làm chậm tốc độ khung hình trong hầu hết thời gian, nhưng nếu máy tính của bạn không phải là mạnh nhất, bạn có thể gặp một số vấn đề.

Một plug-in NVIDIA Shield cho phép bạn có quyền truy cập để lưu trữ vào đám mây giúp bạn đồng bộ hóa dữ liệu giữa các thiết bị tất cả các bạn sở hữu. Điều này đặc biệt phù hợp cho các game thủ.

Ưu điểm:

 • Rất hữu ích cho người sử dụng phần cứng NVIDIA.
 • Tìm thấy drivers bạn cần bổ sung.
 • Update Driver nhanh chóng.
 • Có tùy chọn tối ưu hóa tự động cho các trò chơi.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu kết nối Internet.
 • Trong quá trình update NVIDIA, máy tính có thể bị chậm

Tóm lại:

NVIDIA GeForce Experience là một phần mềm hỗ trợ các game thủ có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất bằng cách tăng cường hoạt động của card đồ họa GeForce cài đặt trên hệ thống.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm NVIDIA GeForce Experience.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm NVIDIA GeForce Experience đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.