nProtect GameGuard Personal - WINDOWS nProtect GameGuard Personal

nProtect GameGuard Personal 3.0

Ngăn chặn Virus/Spywave

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 188 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.0
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  649,44 KB
 • Lượt tải:
  4889
 • Ngày phát hành:
  27/08/2011
 • Ngày cập nhật:
  03/07/2014
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Các vấn đề về virus đang là những vấn đề gây nhức nhối cho nhiều người dùng. Tuy nhiên, với nProtect GameGuard Personal mọi người sẽ không phải lo lắng về các vấn đề này nữa, chương trình thực sự là một "Tấm khiên" bảo vệ hữu hiệu cho máy tính của mọi người dùng.

nProtect GameGuard Personal là một chương trình bảo mật máy tính được thiết kế để quét virus và tối ưu hóa máy tính để chơi game tốt hơn. Chương trình bao gồm một trình quét virus, một Personal Firewall (tường lửa cá nhân) và các mô đun để tối ưu hóa tốc độ chơi game.

Giao diện chương trình có hai chế độ: Thu nhỏ và nâng cao, cho phép bạn sử các tùy chọn thích hợp. Chế độ thu nhỏ chỉ hiển thị trạng thái của các mô đun và cho phép bạn thực hiện chế độ quét nhanh (Quick Scan) và các tùy chỉnh tối ưu hóa hệ thống khác nhau.

Thẻ Security Center cung cấp một cái nhìn tổng quan về máy tính, và cảnh báo bạn khi một trong những mô đun phát hiện các vấn đề làm ảnh hưởng đến an ninh hệ thống. Các thẻ Virus/Spyware cho phép bạn thay đổi thiết lập các công cụ quét trong thời gian thực để quản lý các file hoạt động. Bạn cũng có thể xem và tắt các chương trình khởi động cùng Windows.

Chức năng chống virus cho phép người dùng chọn các chế độ như: Quét nhanh chóng các ổ đĩa và các file hệ thống, quét toàn bộ ổ đĩa hoặc quét các file, thư mục được chọn. Khi bạn thực hiện quét, chương trình sẽ hiển thị trạng thái, thời gian quét và tổng số file quét được trong một cửa sổ riêng biệt. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi mất khoảng 30 phút để quét một ổ đĩa 13Gb và khoảng 70.000 file.

Bạn có thể hạn chế việc truy cập vào mạng internet của một số chương trình thông qua thẻ Personal Firewall. Ứng dụng này cho phép bạn thêm các chương trình cần chặn vào danh sách và có thể cấu hình các quy tắc truy cập của chúng. Bạn cũng có thể vô hiệu hóa chức năng chia sẻ tài nguyên để ngăn chặn các hacker tấn công.

Để tối ưu tốc độ chơi game, người dùng có thể áp dụng các chức năng tối ưu chỉ với một cú nhấp chuột ở chế độ thu nhỏ. Chế độ nâng cao cũng cho phép bạn lựa chọn những thay đổi để duy trì sự ổn định của hệ thống.

Thẻ này cũng bao gồm các tùy chọn để dọn dẹp hệ thống. Bạn có thể thiết lập để chương trình xóa các file tạm thời, các file trong thùng rác hoặc danh sách các file vừa mở.

Chương trình cũng cung cấp các tùy chọn để mã hóa các file bằng mật khẩu, và xóa vĩnh viễn các file đểchúng không thể phục hồi bởi những người dùng khác. Tất cả các cảnh báo, các hoạt động chống virus hoặc tường lửa sẽ được ghi lại trong nhật ký sự kiện, để bạn có thể xem các vấn đề bảo mật quan trọng.
nProtect GameGuard Personal cung cấp hầu hết các tính năng cần thiết để giữ cho máy tính của bạn an toàn và bạn có thể sử dụng các tính năng của chương trình để tối ưu hóa tốc độ chơi game cho được tốt hơn.

Ưu điểm:

Tự động bảo vệ và phục hồi.

Hỗ trợ cập nhật hàng ngày và cập nhật khẩn cấp.

Cho phép xem trước báo cáo.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

nProtect GameGuard Personal là một chương trình diệt virus bảo vệ máy tính khỏi các mối đe dọa trong thời gian thực trong khi cung cấp một môi trường chơi game và cài đặt trò chơi tối ưu dành cho các game thủ.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của GameGuard Personal.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Bạn có thể cài đặt phần mềm nProtect GameGuard Personal thông qua các bước:

- Bước 1: Bạn mở file mới tải về và chạy bằng quyền quản trị. Tiếp đó bạn chọn "Allow Accept" để cấp quyền cho phần mềm vượt tường lửa. Sau đó bạn cần đợi phần mềm tải các file cần thiết về để chuẩn bị cài đặt.

- Bước 2: Bạn chọn "Next" để tiếp tục

- Bước 3: Bạn chọn vào mục "Accept" và nhấn "Next" để tiến hành cài đặt GameGuard Personal.

- Bước 4: Bạn chọn thư mục lưu các file cài đặt của phần mềm. Sau khi chọn xong bạn nhấn "Next" và chờ GameGuard Personal hoàn tất cài đặt.

- Bước 5: Sau khi cài đặt xong bạn có thể mở phần mềm lên và sử dụng. Trong quá trình cài đặt bạn có thể nhấn nút "Back" để quay lại bước trước đó, hoặc nhấn nút "Cancel" để hủy tiến trình cài đặt.

TIP & LƯU Ý

  Một số lỗi thường gặp khiến kết nối có vấn đề:

- Lỗi do các tường lửa bên ngoài (Các cơ quan công cộng, công ty): Bạn có thể liên hệ người quản lý để được giúp đỡ

- Lỗi do bị hạn chế tường lửa: Tạm thời tắt tường lửa

- Kết nối internet có vấn đề: Bạn cần xem lại kết nối internet

- Trường hợp cài sẵn Proxy trong máy: Tắt Proxy

- Lỗi file host: Bạn phải đảm bảo file host không bị chỉnh sửa, trong trường hợp file host bị thay đổi, bạn có thể lên mạng để tải về file host khác thay thế.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm nProtect GameGuard Personal đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.