NoVirusThanks Malware Remover - WINDOWS NoVirusThanks Malware Remover

NoVirusThanks Malware Remover 3.1. 0. 0

Ứng dụng phát hiện phần mềm độc hại

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 163 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  3.1. 0. 0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,74 MB
 • Lượt tải:
  9153
 • Ngày phát hành:
  22/04/2010
 • Ngày cập nhật:
  22/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

NoVirusThanks Malware Remover là một phần mềm bổ sung, trợ giúp cho các phần mềm chống virus để phát hiện và tiêu diệt những phần mềm độc hại, cũng như tăng cường sự bảo mật cho máy tính của bạn. Đây là một phần mềm không thể thiếu cho những ai muốn sự bảo mật tối đa cho máy tính. NoVirusThanks Malware Remover đã có sẵn để tải về trên Freedownload.net.vn.

NoVirusThanks Malware Remover là một phần mềm rõ ràng và nhanh chóng loại bỏ phần mềm độc hại, theo dõi, phá hoại và những mối đe dọa khác có thể phá vỡ sự bảo mật của bạn.

Giao diện chương trình rất dễ sử dụng, dễ dàng nhận biết, được sắp xếp gọn gàng và không có những thành phần không cần thiết. Có một khu vực quét rộng lớn, và những tùy chọn khác được chia thành nhiều thẻ. Ở đây bạn sẽ có thể chọn theo ngôn ngữ của bạn, cập nhật ứng dụng và thay đổi trạng thái những tùy chọn của NoVirusThanks Malware Remover. Không có nhiều tùy chọn nhưng từng đó cũng đầy đủ tính năng để làm mọi thứ dễ dàng hơn.

NoVirusThanks Malware Remover quét rất nhanh, và bạn có thể thiết lập nó sử dụng ít tài nguyên hoặc quét ngầm. Nó có thể được thiết lập để tự động cập nhật, tự động sao lưu và tạo điểm phục hồi hệ thống, người dùng có thể không tốn chút công sức nào. NoVirusThanks Malware Remover không nên sử dụng như là một giải pháp chống virus hoàn chỉnh, mà nó là một công cụ bổ sung hữu ích.

Ưu điểm:
Tự động hóa cao.
Dễ sử dụng.
Tính năng phục hồi hệ thống.
Giao hiện cuốn hút.

Nhược điểm:
Không có nhiều tùy chọn.
Những tùy chọn quét khó hiểu.

Tóm lại:

NoVirusThanks Malware Remover là một chương trình chống lại những phần mềm độc hại gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn, giúp máy tính của bạn nhanh hơn và các tập tin trong máy tính an toàn hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện cửa sổ chính của NoVirusThanks Malware Remover.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm NoVirusThanks Malware Remover trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.