Notepad++ - WINDOWS Notepad++

Notepad++ 6.8.3

Phần mềm tiện ích soạn thảo hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 106 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.8.3
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  4,96 MB
 • Lượt tải:
  2429
 • Ngày phát hành:
  23/05/2015
 • Ngày cập nhật:
  22/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là một lập trình viên, một phần mềm biên tập mã nguồn mở tuyệt vời, hiệu quả như Notepad++ chính là những gì bạn đang cần, với rất nhiều tính năng hữu ích, NotePad ++ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Phần mềm không chỉ đơn giản, nhỏ gọn mà nó còn có nhiều công cụ hỗ trợ thú vị sẽ giúp bạn tối ưu hiệu quả cho công việc và sở thích của mình. Do đó bạn còn chần chờ gì nữa mà không lựa chọn tải về và trải nghiệm chương trình này cho công việc?

Notepad ++ là một trình biên tập mã nguồn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình trên môi trường Windows. Và nó cũng là một sự thay thế của Notepad mặc định trên Windows.

Các ngôn ngữ được hỗ trợ bởi Notepad ++ là: C, C ++, Java, C #, XML, HTML, PHP, JavaScript, file RC, makefile, NFO, doxygen, INI file, Batch file, ASP, VB / VBS, SQL, Objective-C, CSS , Pascal, Perl, Python, Lua, Unix Shell Script, Fortran, NSIS và Flash action script.

Notepad ++ có các tính năng chính là:

Làm nổi bật cú pháp và sắp xếp lại cú pháp.
Tìm kiếm biểu thức.
Hiển thị màu theo ngôn ngữ (Nếu bạn có một máy in màu, bạn có thể in mã nguồn kèm theo màu sắc).
Hỗ trợ Unicode và chức năng kéo - thả.
Làm nổi bật các hướng dẫn đóng ngoặc và thụt đầu dòng.
Đồng bộ hóa việc xem và chỉnh sửa cùng một tài liệu.
Hỗ trợ sử dụng hệ thống ngôn ngữ định nghĩa.

Ưu điểm:

Vô số lựa chọn: Đằng sau một giao diện gọn gàng và thanh công cụ hiệu quả, Notepad ++ chứa đựng nhiều tính năng và tùy chọn tuyệt vời.

Nhiều tính năng thú vị: Thư mục mặc định có hai sự lựa chọn, một là hiển thị các tài liệu hiện hành, hai là ghi nhớ thư mục cuối cùng.

Một lựa chọn khác: Biểu tượng desktop đã "cũ, lỗi thời" và bạn có thể tùy chọn cài đặt nó hay không.

Tùy chọn để tải: Bạn có thể thiết lập Notepad ++ không sử dụng đường dẫn % APPDATA%, mà sẽ tải hoặc viết các file cấu hình ngay từ thư mục cài đặt; rất là tiện dụng khi chạy Notepad++ từ một thiết bị USB.

Các Plug-ins: Notepad ++ đi kèm với những plug-ins hữu ích cùng với một trình quản lý Plug-in Manager. Tuy nhiên, người dùng cũng có thể tùy chọn khi khởi động, bởi việc tải plug-ins từ AppData là một vấn đề bảo mật tiềm năng mà Notepad ++ chỉ khuyến cáo cho người dùng có kinh nghiệm.

Nhược điểm:

Hiện tại vẫn chưa tìm thấy.

Tóm lại:

Danh tiếng của Notepad ++ có được cũng xứng đáng vì nó là một trình soạn thảo đầy đủ tính năng, cho phép các nhà phát triển làm việc đáng kể đạt hiệu quả hơn so với các tiện ích tương tự khác.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khởi động phần mềm Notepad++.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Notepad++ trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.