Norton Power Eraser - WINDOWS Norton Power Eraser

Norton Power Eraser 5.2.0.9

Phần mềm kiểm tra phần mềm độc hại

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 163 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.2.0.9
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  2,82 MB
 • Lượt tải:
  3305
 • Ngày phát hành:
  23/04/2014
 • Ngày cập nhật:
  10/11/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Norton Power Eraser là một chương trình chống vi-rút từ một tên tuổi rất nổi tiếng trong lĩnh vực bảo mật đó là Norton. Norton Power Eraser là một phần mềm bảo mật miễn phí và hoàn toàn thực thi độc lập, đặc biệt là không yêu cầu phải cài đặt trên hệ thống vì thế bạn có thể triển khai chương trình trên bất cứ máy tính nào, kể cả những máy có cấu hình yếu.

Norton Power Eraser sẽ lưu ý đến bất kỳ phần mềm độc hại nào mà phần mềm chống virus hiện tại của bạn có thể không thể phát hiện ra.

Phần mềm này miễn phí và là phần mềm độc lập từ Norton, đã được thiết kế đặc biệt để loại bỏ các virus máy tính lây nhiễm dai dẳng nhất, chẳng hạn như phần mềm giả mạo và bộ ứng dụng an ninh giả mạo. Do đó, Norton Power Eraser có những tính năng thực sự mạnh mẽ, phân tích chuyên sâu được cấu hình theo hai chế độ Bình thường hoặc Chủ động.

Vì nó không yêu cầu cài đặt, bạn có thể thiết lập Norton Power Eraser và thực hiện chức năng quét hệ thống không tốn nhiều thời gian. Nó cũng là một công cụ hoàn hảo để làm sạch thẻ nhớ USB. Khi quá trình phân tích hoàn thành, Norton Power Eraser sẽ hiển thị các kết quả và yêu cầu bạn phải làm gì tiếp theo. Tại đây, bạn nên cẩn thận không để cho Norton Power Eraser loại bỏ các tập tin hệ thống quan trọng.

May mắn thay Norton Power Eraser cho phép bạn kiểm tra các tập tin trên cơ sở dữ liệu trực tuyến để có cái nhìn sâu sắc về tập tin và tìm hiểu thêm về các tập tin bạn đang dự định xóa. Rất đơn giản chỉ cần kiểm tra lại các thông tin trước khi xóa các tập tin. Bất kể lúc nào, Norton Power Eraser cũng sẽ tạo ra một điểm khôi phục trong trường hợp có điều gì đó bất ổn.

Ưu điểm:

Tích hợp File Insight - hiểu rõ về tập tin sẽ xóa.

Quét bình thường hoặc tích cực.

Không cần cài đặt.

Nhược điểm:

Tích cực hơn một chương trình chống vi-rút bình thường.

Tóm lại:

Norton Power Eraser là một công cụ bảo mật độc lập, miễn phí để loại bỏ phần mềm độc hại tấn công máy tính của bạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Norton Power Eraser.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Norton Power Eraser đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.