Norton PartitionMagic - WINDOWS Norton PartitionMagic

Norton PartitionMagic

Phân vùng ổ cứng, ổ đĩa

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 180 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  275
 • Ngày phát hành:
  10/01/2017
 • Ngày cập nhật:
  10/01/2017
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Là một trong những ứng dụng phân vùng ổ cứng hiệu quả, Norton PartitionMagic hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Ứng dụng này cho phép tạo thêm một phân vùng mới, ghép 2 phân vùng thành một, thay đổi kích thước, di chuyển một partition, chuyển đổi giữa các kiểu FAT16, FAT32, NTFS... mà không làm mất dữ liệu.

Norton PartitionMagic là một chương trình máy tính dùng để phân chia ổ đĩa cứng, được phát triển chính thức bởi tập đoàn PowerQuest nhưng sau đó đã thuộc quyền sở hữu của Symantec. Chương trình chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows hoặc từ một đĩa CD-ROM khởi động được và cho phép tạo mới hoặc chỉnh sửa phân vùng.

Norton PartitionMagic là công cụ chỉnh sửa toàn diện hệ thống phân vùng NTFS hoặc FAT (16 hoặc 32). Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ trên cả phân vùng ext2 và ext3.

Norton PartitionMagic cho phép tạo phân vùng trên ổ đĩa với số lượng tùy chọn để đảm bảo sự phù hợp cho dung lượng ổ đĩa (giới hạn cho 4 hoặc 3 phân vùng Primary và 1 phân vùng Extanded) Bạn được phép chọn ổ đĩa tạo phân vùng, đặt tên, chọn kích thước và vị trí lưu phân vùng. Các thao tác được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các tính năng nổi bật của Norton PartitionMagic:

 • Phân chia và tái phân chia ổ cứng áp dụng cho NTFS hoặc FAT
 • Đảm bảo an toàn cho dữ liệu khi phân chia lại
 • Tích hợp tính năng ẩn phân vùng
 • Đối với các phân vùng FAT, FAT32, NTFS bị xóa, Norton PartitionMagic cũng phục hồi lại một cách dễ dàng.

Norton PartitionMagic là công cụ rất đắc lực trong việc quản lý ổ cứng mà người dùng cần có. Để tải Norton PartitionMagic bạn có thể truy cập vào FreeDownload.net.vn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Một ảnh chụp từ Norton PartitionMagic

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Norton PartitionMagic đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.