Norton Online Family - WINDOWS Norton Online Family

Norton Online Family Free

Phần mềm Bảo mật

Đánh giá của bạn

( 3.7 ★- 164 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  Free
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  8,96 MB
 • Lượt tải:
  8099
 • Ngày phát hành:
  01/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  19/07/2010
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Công nghệ thông tin càng phát triển kéo theo nhiều vấn đề phát sinh, điều đó khiến bạn lo lắng không biết con cái mình làm gì trên internet và muốn theo dõi, ngăn chặn những trang web không phù hợp với bọn trẻ? Norton Online Family là một phần mềm hữu hiệu có thể giúp bạn.

Norton Online Family cho phép bạn theo dõi những gì người khác đang làm trên các tình duyệt và các tin nhắn trên mạng. Bạn có thể nhận báo cáo về những gì bọn trẻ đang tìm kiếm, và có thể thiết lập các quy tắc và những điều hạn chế trên các trang web.

Để cài đặt Norton Online Family, bạn cần phải đăng ký một tài khoản với Norton, việc đăng ký chỉ đòi hỏi email và mật khẩu. Sau đó, bạn phải tạo hồ sơ cho mỗi người dùng máy tính mà bạn muốn theo dõi. Đó là một quá trình đơn giản, mặc dù mỗi hồ sơ chỉ có thể được sử dụng cho một người, vì vậy bạn cần phải tạo từng hồ sơ cho mỗi thành viên trong gia đình.

Mọi chức năng sẽ được thực hiện thông qua các email cảnh báo, khi đăng nhập vào Norton Online Family bằng trình duyệt, bạn có thể kiểm tra hoạt động, ngăn chặn hoặc cho phép truy cập trang web nào đó, giới hạn thời gian truy cập vào máy tính. Chức năng chặn tin nhắn cho phép bạn chặn tất cả các cuộc trò chuyện, hoặc xem lại lịch sử cuộc trò chuyện với bạn bè của con cái.

Sử dụng các chức năng theo dõi của phần mềm không có nghĩa là sử dụng để bí mật theo dõi gia đình, mà là để làm cho bọn trẻ nhận thức được là chúng vẫn còn dưới sự kiểm soát của cha mẹ. Chương trình khuyến khích đối thoại và thảo luận về cuộc sống trực tuyến của trẻ em.

Norton Online Family hoạt động khá hiệu quả. Các tính năng chặn nội dung không phải là 100% thành công, nhưng nó có thể báo cáo đầy đủ các vấn đề về internet.

Ưu điểm:

Dễ dàng cài đặt.

Báo cáo internet toàn diện.

Có thể truy cập từ xa.

Nhược điểm:

Chức năng chặn trang web không hoàn toàn thành công.

Đòi hỏi rất nhiều sự chú ý của cha mẹ.

Tóm lại:

Norton Online Family là phần mềm hạn chế và giám sát thời gian sử dụng máy tính, được các bậc cha mẹ tin dùng để quản lý con em mình bằng việc thiết lập thời gian tối đa để sử dụng máy tính và chỉ hạn chế trong thời gian nào đó, ngoài ra bạn có thể thiết lập ngăn chặn truy cập trình duyệt hoặc một số trang web không tốt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Norton Online Family.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Norton Online Family trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.