Norton Internet Security 2015 - WINDOWS Norton Internet Security 2015

Norton Internet Security 2015 22.5.2.15

Bảo mật hàng đầu cho máy tính

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 138 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  22.5.2.15
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  137,35 MB
 • Lượt tải:
  4263
 • Ngày phát hành:
  01/10/2014
 • Ngày cập nhật:
  24/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Norton Internet Security là phần mềm diệt virus có hỗ trợ toàn diện cho máy tính của bạn tránh được virus và các phần mềm độc hại, quản lý lưu lượng sử dụng mạng đồng thời bảo mật an toàn cho dữ liệu trực tuyến khi lướt web và toàn bộ thông tin trên máy tính.

Norton Security là phần mềm bảo mật đáng tin cậy cho máy tính của bạn, với một động cơ mạnh mẽ, tường lửa, một tính năng Safe sắc, và khả năng sử dụng ở cấp cao nhất. Phiên bản này không cách mạng hóa các sản phẩm, nhưng nó tối ưu hóa một số tính năng.

Các công cụ phòng thủ tiên tiến:

Norton Security cung cấp toàn diện, bảo vệ thời gian thực chống lại virus, worm, trojan, spyware và rootkit, hoạt động như một bộ lọc cho email, chương trình nhắn tin tức thời và trình duyệt internet.

Norton cũng có thể phân tích tường Facebook của bạn, mà nó ngày càng trở thành một công cụ để phát tán phần mềm độc hại.

Nhờ công nghệ SONAR, các mô đun phòng thủ chủ động có thể xác định chính xác bất kỳ mối đe dọa chưa biết. Norton Security cũng có thể chặn các trang web và tải độc hại, và bao gồm các tùy chọn để cấu hình Silent Mode.

Virus này cũng tích hợp Norton Power Eraser, một công cụ tiên tiến để sử dụng khi động cơ bị hỏng, với kiểu quét truyền thống của nó có thể xóa phần mềm độc hại đã bị cáo buộc tấn công hệ thống.

Norton Security bao gồm một sự tiến hóa của các mô-đun Insight, trong đó phân tích các tập tin và tiến trình đang chạy, phân loại những tập tin đó là đáng tin cậy, và loại trừ chúng khỏi bị quét, do đó tối ưu hóa các nguồn lực sẵn có cho hệ thống của bạn.

Không giống như Norton Antivirus, Internet Security cung cấp một vài tính năng, bắt đầu với một bức tường lửa hai chiều có thể lọc các kết nối gửi đến và gửi đi. Các bức tường lửa có một mức độ công bằng của năng cấu hình và được tổ chức theo một cách nào đó để có thể sử dụng được ngay cả những người dùng ít kinh nghiệm. Nó cũng có các điều khiển của cha mẹ (thông qua Norton Family) để bảo vệ trực tuyến của bạn.

Norton Security cũng đặc biệt chú ý đến những điều khác nguy hiểm trên mạng, và đó là lý do tại sao nó cung cấp một mô-đun, Identity Safe, bảo vệ thông tin cá nhân, mật khẩu, và các chi tiết thẻ tín dụng của bạn chống lại lừa đảo trực tuyến.

Ngoài ra, bộ phần mềm bao gồm quản lý khởi động, đó là hữu ích để tăng tốc độ khởi động máy tính của bạn.

Hiện đại, thiết kế thanh lịch:

Khả năng sử dụng là một trong những thế mạnh của Norton Security. Màn hình bắt đầu hiển thị tổng quan về tình trạng bảo mật của hệ thống, cũng như truy cập nhanh vào các tính năng chính của chương trình, bao gồm quét, Live Update, và Advanced Settings.

Một sự lựa chọn an toàn để bảo vệ máy tính của bạn:

Norton Security có một công cụ quét đó là đáng tin cậy, mạnh mẽ, và có mức tiêu thụ trung bình của các nguồn tài nguyên nội dung.

Nó cung cấp nhiều tính năng tiên tiến cho người dùng có kinh nghiệm, nhưng cùng một lúc, có khả năng được sử dụng bởi nhiều người dùng mới làm quen nhờ vào cấu hình cơ bản tuyệt vời của nó.

Norton Security là lần đầu tiên cấp bộ để giữ cho máy tính của bạn an toàn.

Ưu điểm:

Có thể sử dụng và dễ dàng để cấu hình.

Động cơ quét mạnh mẽ.

Bao gồm quản lý khởi động.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân, mật khẩu và thẻ tín dụng.

Nhược điểm:

Lắp đặt khá lâu.

Một số tính năng tiên tiến được ẩn.

Tóm lại:

Phần mềm diệt virus Norton Internet Security giúp người dùng phát hiện và diệt virus cũng như các loại phần mềm độc hại bên ngoài internet có khả năng xâm nhập vào hệ thống máy tính của bạn, đồng thời quản lý và bảo mật dữ liệu quan trọng khi bạn truy cập các điêm internet công cộng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Norton Internet Security 2015.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Norton Internet Security 2015 đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.