Ninjas VS Pirates TD - WINDOWS Ninjas VS Pirates TD

Ninjas VS Pirates TD

Trò chơi chiến đấu với cướp biển

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 150 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,8 MB
 • Lượt tải:
  9649
 • Ngày phát hành:
  31/10/2011
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Ninjas VS Pirates TD là trò chơi chiến đấu giữa Ninja và những tên cướp biển. Trò chơi đòi hỏi bạn phải suy nghĩ cẩn thận và tính toán thật chính xác trong từng bước chơi để giữ cho những tên cướp biển không thể ra khỏi nhà.

Cách chơi:

Sử dụng phím W-A-S-D để di chuyển trên bản đồ. Nhấn vào để chọn và đặt một tháp. Có 6 tòa tháp khác nhau và có 4 hiệu ứng đặc biệt. Máu là thang tính thiệt hại bạn có thể mất, bạn sẽ chết nếu thang máu trở về 0.

Nếu bạn tự tin và sẵn sàng cho làn sóng tiếp theo của thách thức, bạn có thể nhấn nút tiếp theo để chơi tiếp và nhận được tiền thưởng. Trước trận đấu, bạn có thể chọn bản đồ bạn yêu thích. Và mục tiêu của bạn trong trò chơi là phải giữ những tên cướp biển không thể ra khỏi nhà.

Với thiết kế đồ họa vui nhộn, cùng những thách thức nhẹ nhàng trò chơi mang lại cho người chơi cảm giác thoải mái và thích thú. Bạn có thể tải miễn phí game Ninjas vs Pirates tại FreeDownload.net.vn. Chúc bạn chơi vui vẻ!

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Chọn nhân vật trong Ninjas VS Pirates TD

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Ninjas VS Pirates TD đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.