Network Password Recovery (32-bit) - WINDOWS Network Password Recovery (32-bit)

Network Password Recovery (32-bit) 1.34

Phần mềm tìm lại mật khẩu

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 127 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.34
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  3,67 MB
 • Lượt tải:
  1038
 • Ngày phát hành:
  09/10/2010
 • Ngày cập nhật:
  25/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Hàng triệu người dùng máy tính trên thế giới ngày nay phải thường xuyên thay đổi mật khẩu để tránh vấn nạn ăn cắp thông tin. Việc tạo ta nhiều mật khẩu cũng như thay đổi mật khẩu thường xuyên sẽ dễ dàng dẫn đến tình trạng quên mật khẩu và mất mật khẩu. Với Network Password Recovery, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bảo mật thông tin của mình.

Network Passwork Recovery đem lại khả năng phục hồi các mật khẩu bị mất và các đoạn mã quan trọng bằng cách giải mã và thể hiện trên văn bản thuần. Vì những loại ứng dụng này có thể gây ảnh hưởng đến việc bảo mật của bạn, Network Passwork Recovery cho phép bạn thiết lập một dạng mật khẩu truy cập để những người dùng ngoài phạm vi quyền hạn không thể tiếp cận các thông tin nhạy cảm này.

Công cụ này hỗ trợ phục hồi nhiều loại mật khẩu khác nhau. Ví dụ, nó có thể giải mã các mật khẩu đối với các kết nối mạng thông qua điện thoại, VPN, DSL và nhiều vị trí mạng khác. Tương tự, nó cũng có thể giải mã mật khẩu mạng không dây. Trong trường hợp bạn quên mật khẩu để truy cập vào desktop từ xa, chương trình cũng sẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu đó.

Tên của phần mềm nêu rõ cách thức hoạt động của nó, đó là chạy dưới dạng cửa sổ. Vì thế, bạn phải đi từng bước cần thiết để phục hồi thành công mật khẩu.

Phần mềm hỗ trợ hai chế độ: tự động và thủ công. Trong khi chế độ tự động có thể giúp những người dùng máy tính nghiệp dư phục hồi thông tin bị mất, chế độ này không hoạt động tốt như mong đợi. Những người dùng chuyên nghiệp hơn có thể sử dụng chế độ thủ công. Lúc này Network Passwork Recovery sẽ yêu cầu nhập vị trí dữ liệu nơi các tập tin cần giải mã được lưu trữ.

Nhìn chung, Network Password Recovery có thể thực sự giúp bạn phục hồi những mật khẩu bạn vô tình quên hoặc bị mất. Hơn nữa, nó sở hữu một giao diện đẹp. Dù cho phần mềm này mặc định chạy trên nền tiếng Anh, các bản cập nhật ngôn ngữ khác cũng có sẵn online để tải về. Đáng tiếc là phần mềm không hỗ trợ phục hồi mật khẩu từ các trình duyệt khác ngoài Internet Explorer.

Ưu điểm:

Cho phép thiết lập một mật khẩu đầu não.

Hỗ trợ giải mã nhiều loại mật khẩu.

Có hai chế độ cho người dùng tùy ý chọn lựa.

Nhược điểm:

Không hỗ trợ phục hồi mật khẩu từ các trình duyệt khác ngoài Internet Explorer.

Tóm lai:

Network Password Recovery là phần mềm tìm lại mật khẩu tự động đăng nhập hệ thống máy tính, là loại mật khẩu được dùng để mở dạng tài khoản có tên đầy đủ là Microsoft Windows User Account. Network Password Recovery là một công cụ rất đáng tin cậy, bạn sẽ cần trong ngắn hạn và dài hạn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Network Password Recovery.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm Network Password Recovery (32-bit) đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.