Net Transport (32 bit) - WINDOWS Net Transport (32 bit)

Net Transport (32 bit) 2.96b Build 615

Quản lý và hỗ trợ download

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 126 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  2.96b Build 615
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  5,41 MB
 • Lượt tải:
  11919
 • Ngày phát hành:
  06/07/2011
 • Ngày cập nhật:
  30/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Net Transport (32 bit) là một phần mềm tất cả trong một, tăng tốc và quản lý tiến trình tải về hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều giao thức tải về, và vô số những tính năng hữu ích khác. Phần mềm đã có trên FreeDownload.net.vn.

"Net Transport" thật sự là một chương trình quản lý download hoàn hảo trong số những chương trình tương tự. FTP, tác vụ tải về thông thường và các video trình chiếu trực tuyến, đây là tất cả các tính năng chính của Net Transport.

Net Transport được chứng minh là một trình quản lý download đa năng. Nó có một phần mềm thích hợp cho phép bạn tăng tốc độ download, nhưng cũng có nhiều công cụ tích hợp khác để tải về: Truy cập vào máy chủ FTP Net Transport cũng như sự hữu dụng của một trình tải về trên mạng ngang hàng BitTorrent, eDokey - và các mạng Kad.

Với một chút sửa đổi cho Net Transport (cũng được biết đến dưới tên NetTransport hoặc NetXfer) có thể trích xuất các video trình chiếu trực tuyến. 

Chức năng hữu ích của "Scheduler Manager" cũng cung cấp cho bạn khả năng lên lịch thời gian chính xác cho những tác vụ tải về.

Ưu điểm:

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phân loại và quản lý tập tin đã tải về

Có thể tự động tắt máy hay treo modem khi hoàn thành download

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

Net Transport là một trình quản lý download mạnh mẽ. Nhưng mà công cụ này cũng đòi hỏi một số kĩ năng nhất định. Những ai thích sẽ muốn tiếp tục sử dụng trình quản lý download miễn phí sau khoảng thời gian dùng thử 30 ngày, thì sẽ được thay thế bằng trình quản lý tải về miễn phí cũng đáng tin cậy nhưng sẽ bị giới hạn những tính năng mở rộng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của Net Transport.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Net Transport (32 bit) trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.