Mystery Island II - WINDOWS Mystery Island II

Mystery Island II 1 9 6

Game chinh phục tàu ngầm

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 120 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1 9 6
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  30,14 MB
 • Lượt tải:
  3939
 • Ngày phát hành:
  01/04/2010
 • Ngày cập nhật:
  26/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn là một người đam mê các dòng game phiêu lưu, giải đố thì không thể bỏ qua Mystery Island II, trò chơi có nhiều nhiệm vụ và thử thách hấp dẫn sẽ là một trò chơi thú vị dành cho bạn.

Mystery Island II là một trò chơi thú vị kết hợp của ba yếu tố: Giải đố, phiêu lưu và khoa học viễn tưởng.
Cốt truyện là: Bạn là một anh lính hải quân đang phục vụ trên tàu USS Volarus thì bất ngờ bị tấn công bởi một thứ gì đó, có thể đó là tàu chiến hạt nhân của Nga. Bạn thoát khỏi vụ nổ và bị trôi dạt lên trên một hòn đảo nhiệt đới. Đó là nơi mà cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu. Lúc lên đảo bạn mới nhận ra thế giới đã bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh và công việc của bạn là tìm manh mối và cứu thế giới khỏi sự xâm chiếm của bọn ngoài hành tinh.

Cách chơi:

Hòn đảo có những manh mối nằm rải rác giúp bạn có thể phá tan âm mưu xâm lược của bọn người ngoài hành tinh. Nhiệm vụ của bạn là giải những câu đố và tìm đường đi. Trò chơi này tương tự như trò "Chạy trốn khỏi đảo khỉ" ngoại trừ trò này có ít chi tiết và đồ họa kém hơn. Thực tế, phần đồ họa có thể xem là điểm trừ lớn nhất của trò chơi này, do trò chơi có chi phí khá khiêm tốn nên bạn cũng không thể mong chờ phép lạ nào làm nó đẹp lên.

Tương tự, các hiệu ứng âm thanh ở mức khá và bạn có thể chỉnh qua lại cho đến khi nghe sinh động hơn. Tất cả mọi thứ được điều khiển bằng cách nhấn chuột trái, chuột phải để chỉ hướng đi cho các nhân vật, và bạn cần đưa con trỏ lên một đối tượng để xem có thể chọn nó và sử dụng hay không.

Cấu hình trò chơi:

OS: Windows XP/Vista/7/8 và Windows 10.
CPU: AMD 3000 (1.8Ghz) or Intel 1.8Ghz.
RAM: 512MB.
HDD: 230MB.
DIRECTX 9.0C.

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện màn hình khi chơi game Mystery Island II.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Mystery Island II đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.