Mystery Island 2 - WINDOWS Mystery Island 2

Mystery Island 2 1.9.5

Cuộc phiêu lưu ngoài đảo hoang

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 175 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.9.5
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  28,82 MB
 • Lượt tải:
  6460
 • Ngày phát hành:
  07/01/2013
 • Ngày cập nhật:
  28/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Mystery Island II là trò chơi thú vị, kết hợp các yếu tố của trò chơi câu đố, phiêu lưu và khoa học viễn tưởng.

Hòn đảo hoang tàn với những manh mối cuối cùng sẽ dẫn bạn đánh bại người ngoài hành tinh. Các trò chơi có thể là bất cứ điều gì, từ câu đố đến những giải mã buộc bạn phải phá vỡ và những địa điểm mà bạn phải tìm.

Trò chơi này cũng tương tự như trò "Hành trình trốn thoát khỏi đảo Khỉ" ngoại trừ việc ít chi tiết hơn và đồ họa thì khá tệ. Thực tế, đồ họa có lẽ là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất mặc dù có thể xem đây là một trò chơi phiêu lưu khá rẻ, vậy nên bạn không thể mong đợi phép lạ nào.

Cách chơi:

Bạn sẽ vào vai một lính thủy đánh bộ hiện đang phục vụ trên tàu USS Volarus khi tàu ngầm của bạn bị hủy diệt bởi một tàu không xác định, có thể là một tàu chiến hạt nhân của Nga. Bạn thoát khỏi vụ nổ cuối cùng và trôi đến một hòn đảo nhiệt đới. Đó là nơi mà cuộc phiêu lưu của bạn bắt đầu. Nó chỉ ra rằng thế giới đã bị xâm chiếm bởi người ngoài hành tinh và công việc của bạn là tìm manh mối và cứu thế giới khỏi sự xâm chiếm của người ngoài hành tinh.

Các hiệu ứng âm thanh trong trò này khá ổn và bạn có thể chọn từ nhịp độ nhẹ nhàng đến nhanh hơn một chút. Tất cả mọi thứ được điều khiển bằng chuột với chuyển động trái và phải, chỉ ra hướng bạn muốn các nhân vật di chuyển và bạn lướt con trỏ trên một đối tượng để xem nó có thể được nhặt lên và sử dụng hay không.

Yêu cầu hệ thống:

Không có yêu cầu đặc biệt.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Các nhiệm vụ trong Mystery Island 2.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Trò chơi Mystery Island 2 đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.