My Music Tutor - WINDOWS My Music Tutor

My Music Tutor 1.1

Phần mềm tự học piano tại nhà

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 152 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  11,55 MB
 • Lượt tải:
  7846
 • Ngày phát hành:
  27/12/2010
 • Ngày cập nhật:
  27/12/2010
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn thích chơi đàn piano mà không có thời gian cho việc đi học hoặc muốn luyện tập thuần thục hơn trong việc chơi đàn thì My Music Tutor chính là chương trình cần thiết để bạn làm được điều này.

My Music Tutor giúp bạn tìm hiểu các kỹ năng cơ bản cần thiết cho việc chơi piano. Bạn sẽ tìm hiểu tên của mỗi phím piano, tên của mỗi ghi chú trên bản nhạc và học cách các phím piano phản ứng thế nào với các ghi chú trên bản nhạc. Tìm hiểu từng kỹ năng bằng cách xem hướng dẫn và chơi thử để kiểm tra kiến thức của bạn. Khi đã có sự tiến bộ, bạn có thể tìm hiểu các phím và ghi chú cho tất cả mười lăm chữ kí phím chính.

Hơn nữa, My Music Tutor cũng thiết kế trò chơi cho bạn chơi và kiểm tra kiến thức của bạn cùng một lúc. Trò chơi được tạo ra bởi các ứng dụng có cài đặt thời gian và một số quy định cho mỗi phím. Thời gian trả lời các câu hỏi sẽ được tính. Thông qua trò chơi trong My Music Tutor bạn có thể tìm hiểu các kỹ năng chơi đàn piano.

Phần mềm này là cực kì thân thiện và dễ dàng sử dụng, nó có thể hoạt động trên tất cả các hệ điều hành.

Ưu điểm:

Hỗ trợ bạn học piano một cách hiệu quả.

Thiết kế trò chơi cho bạn để chơi và kiểm tra kiến thức của bạn cùng một lúc.

Nhược điểm:

Không có.

Tóm lại:

My Music Tutor giúp bạn học các kỹ năng cơ bản để chơi đàn piano bằng cách: đọc tên từng băn khoăn, lưu ý về một tác phẩm âm nhạc, và phản ứng của mỗi cây đàn piano băn khoăn để ghi chú trên bản nhạc.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện My Music Tutor.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm My Music Tutor, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.