My Drivers - WINDOWS My Drivers

My Drivers 5.2

Phần mềm tìm kiếm, sao lưu, phục hồi drivers nhanh nhất

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 121 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  5.2
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  1,28 MB
 • Lượt tải:
  1765
 • Ngày phát hành:
  02/12/2012
 • Ngày cập nhật:
  22/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

My Drivers cho phép phát hiện dễ dàng và nhanh chóng, sao lưu và khôi phục lại driver tất cả các thiết bị phần cứng hiện trên hệ thống của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể tìm thấy các driver mới nhất cho phần cứng của bạn và tự cài đặt chúng vào máy tính của bạn. Với chỉ một hoặc hai lần click chuột, bạn sẽ có tất cả bản sao lưu các thiết bị phần cứng của bạn và trích xuất vào bất kỳ thư mục mà bạn muốn.

Khi bạn cài đặt lại hoặc nâng cấp hệ thống của bạn, bạn có thể khôi phục lại tất cả các driver với một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể chọn để sao lưu một driver cụ thể hoặc tất cả các driver với một trình cài đặt tự động EXE. Nếu bạn có một mục cụ thể của phần cứng không mong muốn, chỉ cần loại bỏ ra các driver với phần mềm này.

Nó đặc biệt hữu ích cho những người đã bị mất ổ cứng driver hoặc driver CD. My Drivers có thể sao chép các cài đặt driver ban đầu. Nó cũng có khả năng giúp người dùng tìm và cài đặt các driver thích hợp và mới nhất cho các thiết bị phần cứng của họ. My Drivers xác định gần như tất cả các thiết bị phần cứng, báo cáo thông tin bao gồm mô hình thiết bị, nhà sản xuất thiết bị, nhà sản xuất chip / chipset.

My Drivers có thể kiểm tra kĩ lưỡng, chi tiết Chip / Chipset để tìm ra driver phù hợp nhất dành cho các thiết bị. Nhờ đó, chương trình có thể xác định chính xác driver cần thiết và tiến hành thử nghiệm trước khi tải về hay cài đặt. Phần mềm hỗ trợ tải về driver thông qua proxy internet. Người dùng có thể lựa chọn sao lưu lên Outlook, Outlook Express, IE để lưu trữ trực tuyến, tránh mất mát dữ liệu.

Tính năng:

Tự động cập nhật Driver với 58.600 driver mới nhất trong cơ sở dữ liệu. Tự động điều khiển ExtractionRecreation. Cùng theo đó là EXE Installer Creation. Sao lưu và phục hồi Network. Loại bỏ driver nâng cao. New Installation Hardware Wizard. Phục hồi Driver từ bất kỳ hình thức với Wizard. Hardware Detection độc lập với driver được cài đặt. Hardware Examination kiểm tra chi tiết đến Chip / Chipset. Tìm driver trên Internet với độ chính xác cao. Liên hệ với Nhà sản xuất phần cứng và nhà cung cấp một cách dễ dàng. Chi tiết phần cứng và thông tin driver máy in . PnP ID phần cứng máy so sánh vân tay. Kiểm tra khả năng tương thích driver, thử nghiệm trước khi tải về và cài đặt. Tải về driver từ Internet với sự hỗ trợ proxy. Tạo đĩa mềm với My Drivers cũng được tích hợp. Outlook, Outlook Express, IE Favorites cũng có thể sao lưu và khôi phục lại. Giao diện tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha có sẵn. Nâng cấp miễn phí toàn thời gian sử dụng.

Ưu điểm:

Cung cấp cho bạn danh sách đầy đủ các trình điều khiển được cài đặt.

Tìm kiếm chính xác các trình điều khiển cập nhật.

Cho phép sao lưu tất cả các ổ đĩa của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Nhược điểm:

Phải mất một thời gian để xác định tất cả các trình điều khiển trong máy tính của tôi.

Tóm lại:

My Drivers có khả năng giúp người dùng xem thông tin của các trình điều khiển phần cứng máy tính đang sử dụng, nó sẽ hiển thị chi tiết các thông tin như tên driver, phiên bản...

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm My Drivers.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm My Drivers trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.