Mx One Antivirus - WINDOWS Mx One Antivirus

Mx One Antivirus 4.5

Công cụ diệt virus

Đánh giá của bạn

( 2.9 ★- 152 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.5
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,21 MB
 • Lượt tải:
  5400
 • Ngày phát hành:
  12/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  01/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Vấn đề máy tính bị nhiễm virus là một vấn đề nan giải, chỉ cần máy bị nhiễm thì có khả năng toàn bộ hệ thống có thể bị lỗi và có thể mất đi các dữ liệu cần thiết. Mx One Antivirus là một giải pháp hoàn toàn mới và rất hữu ích, bạn có thể sử dụng phần mềm này để phòng chống virus bất cứ nơi đâu, bất kỳ lúc nào.

Các công cụ chống virus là rất cần thiết với mọi máy tính, và bây giờ với MX One Antivirus, bạn có thể lúc nào cũng có sẵn một phần mềm trong túi để sử dụng.

Mx One Antivirus là một phần mềm diệt virus đơn giản mà bạn có thể cài đặt trên máy tính hoặc để sẵn trong USB, hoặc các thiết bị di động cầm tay khác. Nếu bạn chọn tùy chọn đầu tiên, Mx One Antivirus sẽ bảo vệ hệ thống của bạn khỏi các USB bị nhiễm virus, còn nếu bạn chọn tùy chọn thứ hai, phần mềm sẽ được cài đặt ngay trên USB. Do đó bạn có thể luôn có một giải pháp chống virus mọi lúc, mọi nơi.

Mx One Antivirus cho phép bạn quét bất cứ ổ đĩa hoặc thư mục nào của hệ thống, hoặc ngay trên ổ đĩa USB. Khi phát hiện file bị nhiễm virus, bạn có thể chọn xóa nó hoặc chuyển nó vào khu vực cách ly.
Thành thật mà nói, Mx One Antivirus là một phần mềm diệt virus khá đơn giản, và không có các tính năng bổ sung giống các phần mềm khác trên máy tính như: Phân tích theo lịch đặt sẵn, phát hiện phần mềm gián điệp hoặc hỗ trợ các bộ lọc Web/Email. Như đã giới thiệu phía trên, Mx One Antivirus cung cấp cho bạn các công cụ cơ bản để bạn có thể sử dụng trên mọi máy tính, mọi lúc, mọi nơi.

Thay đổi gần đây:

Thêm công cụ phân tích New FireBlue.

Tăng cường bảo vệ thời gian thực.

Cập nhật tự động.

Khả năng tương thích với các ứng dụng chặn file autorun.inf.

Các phân tích khởi động được tối ưu.

Phân tích chi tiết hơn.

Thêm bảo vệ hệ thống dựa vào khả năng "kiểm tra và tiêu diệt".

Thêm bảo vệ hệ thống lúc khởi động.

Thêm các chữ ký chung hệ thống.

Cải thiện khử trùng hệ thống.

Ưu điểm:

Phân tích rất nhanh.

Có thể được cài đặt trên máy tính hoặc ngay trên thiết bị USB.

Nhược điểm:

Phần mềm quá đơn giản: Không có phân tích theo lịch trình, không phát hiện phần mềm gián điệp, không có hỗ trợ cho web hoặc email.

Tóm lại:

Mặc dù là một công cụ chống virus đơn giản, Mx One Antivirus là một công cụ bảo mật tiện dụng mà bạn có thể để trong USB và đem theo bên mình mọi lúc.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Mx One Antivirus.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Mx One Antivirus trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.