Multiplayer Five in a Row - WINDOWS Multiplayer Five in a Row

Multiplayer Five in a Row 1.0

Game cờ caro

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 171 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  345 KB
 • Lượt tải:
  1771
 • Ngày phát hành:
  11/10/2010
 • Ngày cập nhật:
  18/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm trò chơi giải trí mỗi khi căng thẳng? Multiplayer Five in a Row là trò chơi cờ caro nơi bạn thử sức với đối thủ của mình để giành chiến thắng trong trò chơi.

Bạn sẽ cố gắng để tiến bộ bởi các cuộc tấn công dữ dội hoặc bước trở lại với phòng thủ mạnh mẽ?

Mục tiêu của bạn trong trò chơi này là sử dụng ít nhất 5 quân cờ để tạo thành một dòng liên tục theo hướng ngang, dọc hoặc chéo. Khi trận đấu bắt đầu, bạn sẽ được cấp một bảng với ma trận19x19. Bạn và đối thủ sẽ được sử dụng những quân cờ màu đen và màu trắng tương ứng, và đen luôn luôn di chuyển đầu tiên.

Trong lượt chơi của bạn, bạn có thể bấm vào một vị trí trống trên bảng để đặt một quân cờ. Lưu ý rằng bạn phải hoàn thành di chuyển nước cờ của bạn trong thời hạn nhất định, được chỉ ra bởi bộ đếm thời gian ở bên trái của màn hình, hoặc bạn sẽ mất lượt . Sau khi bạn đã đặt một quân cờ, đối thủ của bạn sẽ mất lượt của mình và trò chơi tiếp tục.

Trò chơi kết thúc khi một người chơi thắng cuộc vì có thể tạo thành một đường ngang, dọc hoặc chéo với ít nhất 5 quân cờ của mình. Quan sát cẩn thận và hãy cẩn thận trong những động thái khôn lanh của đối thủ!

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Trò chơi cờ ca ro Multiplayer Five in a Row

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Trò chơi Multiplayer Five in a Row, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.