Multi Skype Launcher - WINDOWS Multi Skype Launcher

Multi Skype Launcher

Ứng dụng sử dụng nhiều tài khoản Skype cùng một lúc

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 144 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  1,7 MB
 • Lượt tải:
  8495
 • Ngày phát hành:
  02/03/2012
 • Ngày cập nhật:
  24/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn chạy một lúc trên cùng một máy tính hai tài khoản Skype để bạn vừa có thể làm việc, vừa có thể liên hệ với người thân. Hãy sử dụng Multi Skype Launcher, bạn không chỉ dùng được hai tài khoản cùng một lúc mà còn nhiều hơn thế.

Multi Skype Launcher cho phép bạn kết nối với nhiều tài khoản Skype cùng một lúc. Một cách đơn giản để sử dụng nhiều tài khoản Skype cũng một lúc.

Thông thường, bạn không thể sử dụng hơn một tài khoản của Skype một lúc. Nhưng với Multi Skype Launcher bạn có thể mở nhiều tài khoản cùng một lúc. Ví dụ, bạn có thể muốn kết nối tài khoản cá nhân của bạn và tài khoản của doanh nghiệp của bạn cùng một lúc, bạn có thể làm điều đó với Multi Skype Launcher.

Tất nhiên, nếu bạn muốn làm điều này, bạn phải có nhiều hơn một webcam và micro cho mỗi tài khoản bạn đã mở. Lưu ý rằng Multi Skype Launcher không làm thay đổi bất kỳ tập tin của Skype, nó chỉ đơn giản là một bản hỗ trợ nên việc thay đổi ứng dụng và loại bỏ được diễn ra một cách dễ dàng bằng cách gỡ bỏ cài đặt nó như bạn làm với bất kỳ chương trình nào khác.

Dễ dàng cấu hình:

Trước khi sử dụng Multi Skype Launcher, bạn phải cấu hình nó. Bước đầu tiên là thêm một số tài khoản vào nút Add. Để kết nối với một trong số đó, hãy chọn và nhấn Launch. Multi Skype Launcher sẽ tự động kết nối nhiều tài khoản như bạn đã thêm vào cùng một lúc.

Hiệu quả và dễ sử dụng.

Multi Skype Launcher là một giải pháp đơn giản và hiệu quả cho bất cứ ai có nhu cầu để kết nối hai tài khoản Skype.

Ưu điểm:

Kết nối nhiều tài khoản Skype.

Dễ dàng cấu hình và sử dụng.

Không sửa đổi các tập tin Skype.

Nhược điểm:

Không hiển thị các tài khoản được mở;

Rất ít lựa chọn cấu hình.

Tóm lại:

Multi Skype Launcher cho phép bạn sử dụng và đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, trên cùng một máy tính, đồng thời có thể áp dụng đầy đủ các tính năng, khởi động nhiều cửa sổ Skype để chat với bạn bè.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi mở phần mềm Multi Skype Launcher.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Mặc dù chúng tôi đã kiểm tra Phần mềm Multi Skype Launcher trước khi giới thiệu đến cộng đồng, nhưng việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi, chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của các bạn để trang web chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.