Movie Studio Platinum - WINDOWS Movie Studio Platinum

Movie Studio Platinum 13.0 Build 931

Phần mềm làm phim kiểu Hollywood

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 190 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  13.0 Build 931
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  468,91 MB
 • Lượt tải:
  4494
 • Ngày phát hành:
  30/07/2014
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn có những thước phim chuyên nghiệp, tuyệt vời thì bạn không thể bỏ qua Movie Studio Platinum, một phần mềm đơn giản, trực quan giúp bạn hoàn thành mọi việc một cách nhanh chóng. Đây là một ứng dụng còn đỉnh hơn cả phần mềm quay màn hình Camtasia.

Bộ công cụ hoàn hảo cho audio và video:

Tạo cảnh phim HD và 3D tuyệt vời. Chỉnh sửa audio trong Sound Forge Audio Studio, tải phim lên Pixelcast, và ghi chúng vào đĩa DVD hoặc Blu-ray, tất cả với Movie Studio Platinum! Với các tính năng cải tiến và mạnh mẽ để ghép video, chỉnh màu sắc, và phụ dề, kết quả mức chuyên nghiệp đạt được dễ dàng hơn bao giờ hết. Sử dụng công cụ trộn âm thanh vòm để tạo ra âm thanh 5,1. Thêm phong cách với phụ dề NewBlueFX 3D và các hiệu ứng video. Bổ sung cho bộ phim của bạn với 50 bản nhạc nền Royalty FREE của Sony.

Movie Studio Platinum 12:

Chỉnh sửa video ở hầu hết các định dạng, bao gồm cả 3D. Tạo phong cách cho phim của bạn với các hiệu ứng video chất lượng cao, chuyển tiếp, tiêu đề, và các bộ lọc. Chỉnh sửa cảnh phim hoặc làm nổi bật màu sắc với các công cụ chỉnh sửa màu.

DVD Architect Studio 5:

Tạo các slideshow ảnh, phim DVD, biên soạn nhạc, và menu dựa trên các dự án đĩa DVD và Blu-ray không theo thời gian. Chọn từ hàng chục mẫu làm sẵn hoặc tạo nền và các nút của riêng bạn. Bạn cũng có thể thêm một menu và menu ngữ cảnh vào bất kỳ tiêu đề nào.

Sound Forge Audio Studio 10:

Sound Forge Audio Studio là cách dễ nhất để làm việc với âm nhạc và âm thanh trên máy tính của bạn. Ghi lại gần như bất cứ điều gì. Cho track của bạn dáng điệu và sự lấp lánh. Số hóa các bản ghi và băng LP hiếm, tạo ra các track karaoke của riêng bạn, ghi đĩa CD, và tạo ra các tập tin cho Web và tất cả máy nghe nhạc di động yêu thích của bạn. PLUS iZoptope Vocal Eraser để tạo ra các bài hát karaoke chỉ cần loại bỏ giọng hát từ ca khúc để có bản remix. Red Giant Magic Bullet Quick Looks: tạo cảnh phim cổ điển với một cái nhấp chuột. Magic Bullet Quick Looks thiết lập cảnh sắc cho đoạn phim của bạn trong vài giây. Bạn có thể dễ dàng xác định phong cách của video của bạn với hơn 100 cài đặt sẵn, thêm màu sắc và ánh sáng cho mỗi cảnh.

NewBlueFX 3D Titling và Video Effects: Gồm một nhóm hiệu ứng audio và video thú vị của NewBlue, tiên phong trong các plug-ins âm thanh và video. Sau khi cài đặt, các công cụ sẽ sẵn sàng trực tiếp từ cửa sổ hiệu ứng  Movie Studio Platinum 12, cung cấp một trải nghiệm biên tập liền mạch mà không thể rời khỏi ứng dụng. Những chuyển bổ sung và các hiệu ứng cung cấp nhiều tùy chọn để tăng cường các dự án audio và video với một cái nhìn và cảm nhận chuyên nghiệp.

Jump Start Tutorials: cung cấp một cái nhìn tổng quát về chương trình Movie Studio Platinum 12. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để tạo ra toàn bộ các dự án âm thanh và video từ khi cài đặt đến khi kế thúc.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ nhiều tính năng chỉnh sửa.
 • Hỗ trợ rất nhiều hiệu ứng.
 • Hỗ trợ tùy chọn đầu ra khác nhau.

Nhược điểm:

 • Không hỗ trợ các định dạng video phổ biến khác nhau.

Tóm lại:

Movie Studio Platinum là một công cụ chỉnh sửa video tuyệt vời, phần mềm được thiết kế giúp bạn tạo ra những thước phim chuyên nghiệp với chất lượng cao. Bạn có thể download ngay ứng dụng này hoặc tải phần mềm Camtasia về máy để thỏa sức dựng phim cho mình.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khởi động phần mềm Movie Studio Platinum.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Movie Studio Platinum đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.