Mortal Online Client - WINDOWS Mortal Online Client

Mortal Online Client

Trò chơi liên minh đánh trận

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 145 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  148,44 MB
 • Lượt tải:
  6664
 • Ngày phát hành:
  26/01/2010
 • Ngày cập nhật:
  24/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Nếu bạn yêu thích thể loại game nhập vai thì Mortal Online của hãng game Thụy Điển Star Vault sẽ là trò chơi thích hợp dành cho bạn, điều đặc biệt hơn là nó đem lại cho bạn những điều thú vị khi không có các nhiệm vụ để bạn giải quyết mà thay vào đó là bạn chỉ cần phải chơi để phát triển kỹ năng.

Mortal Online là trò chơi liên minh đánh trận được chơi hoàn toàn trong quan điểm đầu tiên, chưa từng có và thường được mô tả như là một sản phẩm pha trộn giữa Elder Scrolls và Ultima Online.

Cách chơi:

Mortal Online là một thế hệ máy tính tiếp theo của MMORPG cả về đồ họa và trò chơi. Không có các nhiệm vụ và không có vùng an toàn, chỉ có một thế giới thực tế mở, nơi bạn có thể tự do lựa chọn con đường riêng của bạn với ít trở ngại nhất. Các trận đấu thực tế là nơi bạn phải quyết định mỗi bước di chuyển nhân vật và là nơi mà các kỹ năng cá nhân của bạn thực sự quan trọng. Xây dựng nhà riêng, cửa hàng của bạn, hoặc thiết lập một liên đoàn để xây dựng một pháo đài với mục đích là kiểm soát lãnh thổ. Với sức mạnh đủ lớn, bạo lực hay ngoại giao, bạn và đồng đội sẽ có thể tạo và cai trị một đế chế.

Chọn từ nhiều chủng tộc và ngành nghề khác nhau. Bạn quyết định phong cách chơi riêng của bạn và nếu tập trung vào PvP hay PvE, cả hai chia sẻ cùng một thế giới trò chơi miễn phí. Cống hiến cuộc đời của mình để ngành nghề nơi có hàng triệu mặt hàng để thực hiện, chiến đấu, phép thuật, trộm cắp, buôn bán và nhiều hơn nữa. Khám phá những kỹ năng, các công cụ và nguồn lực mới. Hoặc, là người đầu tiên để khám phá những lĩnh vực mới để đặt tên của bạn trên bản đồ địa điểm mới luôn được bổ sung mà không có bất kỳ thông báo, vì vậy mà các nhà thám hiểm thực sự có thể là người đầu tiên phát hiện ra chúng.

Tính năng:
Một thế giới 64Km2 không có đối tượng hoặc load màn hình.
Một hệ thống bảo vệ thực sự người chơi có thể tạo ra và duy trì luật với PvP không hạn chế; Tuy nhiên, có những hậu quả để trở thành một kẻ giết người.
Hàng chục chi tiết về hầm ngục và sinh vật nguy hiểm để chiến đấu.
Không cấp hoặc nhiệm vụ tuyến tính để vượt qua; sự tiến bộ kỹ năng của nhân vật thông qua hành động. Múa một thanh kiếm và trở thành một kiếm sĩ tốt hơn.
Sự kiện thường xuyên khá hiếm, thậm chí đối với sinh vật độc đáo và của cải.
Xây dựng ngôi nhà của mình trong thế giới mà bạn có thể mở một cửa hàng, xây dựng một ổn định và nhiều hơn nữa.
Tất cả các loài động vật, sinh vật không được triệu tập. Chúng có thể được thuần hóa, nuôi dưỡng và điều khiển bởi người chơi.
Xây dựng một pháo đài với liên đoàn của bạn và mở rộng lãnh thổ của bạn. Đất đai và các thành phố bị đánh thuế và kiểm soát của pháp luật.
Mục tiêu dựa trên thời gian chiến đấu, nơi kỹ năng của bạn như là một người chơi quan trọng hơn các kỹ năng của nhân vật của bạn. Nơi bạn đạt được mục tiêu của bạn là quan trọng giống như áo giáp bảo chỉ bảo vệ khu vực liên quan..
Dính vào bóng tối và trở thành một tên trộm với khả năng ăn trộm túi xách và móc túi.
Tuyên chiến với đoàn kẻ thù của bạn và tiêu diệt tất cả mọi thứ mà họ nắm giữ, hoặc tạo ra các liên minh rộng lớn.
Hệ thống thời tiết thay đổi giống như Trái Đất; độ ẩm, nhiệt độ, gió và hơn nữa không chỉ có thời tiết thay đổi mà còn có thể dự đoán chúng.
Di truyền học kiểm soát các tính năng gắn kết đã được thuần hóacủa bạn từ sức mạnh và sức chịu đựng đến để màu tóc, độ dài, mô hình, kích thước, cơ bắp và nhiều hơn nữa. Bạn thậm chí có thể sinh sản nam giới và nữ giới, cho phép bạn tạo ra sự gắn kết lý tưởng.
Khám phá một thế giới luôn luôn thay đổi; chúng tôi giữ im lặng khi chúng tôi thêm địa điểm mới để người chơi sẽ khám phá ra nó. Một số bộ phận của thế giới vẫn chưa được tìm thấy.

Cấu hình trò chơi:

OS: Win XP/Vista.

CPU: Intel Core 2 Duo 2.4GHz or equivalent.

RAM: 2048MB Dual Channel DDR2.

Video card: NVIDIA GeForce 8800 GT or equivalent Video m.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện khi khởi động trò chơi Mortal Online Client 0 12 16 18 Beta for Windows.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Trò chơi Mortal Online Client đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.