Moo0 Transparent Menu - WINDOWS Moo0 Transparent Menu

Moo0 Transparent Menu

Phần mềm tiện ích desktop

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 145 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  221
 • Ngày phát hành:
  16/12/2016
 • Ngày cập nhật:
  16/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn giao diện máy tính của mình trở nên sinh động và bắt mắt hơn thì Moo0 Transparent Menu - ứng dụng thay đổi giao diện của máy tính chính là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

Phần mềm tiện ích Moo0 Transparent Menu này mang đến cho bạn hàng trăm hình nền, giao diện đẹp mắt tha hồ cho bạn chọn lựa và cài đặt.

Ứng dụng cho phép bạn quản lý hình ảnh để làm ảnh nền cho máy tính một cách dễ dàng và đơn giản hơn bao giờ hết. Một chiếc máy tính với hình nền màn hình đa dạng, phong phú độc đáo sẽ đem lại cho bạn cảm giác yêu thích và thú vị. Bạn còn ngại gì nữa mà không tải Moo0 Transparent Menu về máy tính của mình để trải nghiệm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

giao diện máy tính sau khi thay đổi

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Moo0 Transparent Menu trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.