Mobipocket Reader Desktop - WINDOWS Mobipocket Reader Desktop

Mobipocket Reader Desktop 6.2 Build 608

Đọc ebook trên máy tính

Đánh giá của bạn

( 3.9 ★- 150 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  6.2 Build 608
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  5 MB
 • Lượt tải:
  3594
 • Ngày phát hành:
  01/04/2013
 • Ngày cập nhật:
  04/06/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Ebook là những cuốn sách điện tử mà bất kỳ ai cũng có thể đọc được trên mạng, máy tính hoặc trên điện thoại, tuy nhiên có nhiều phần mềm hỗ trợ đọc ebook nhưng lại định dạng lại các văn bản, khiến bạn khó có thể cảm nhận sâu sắc về các bài đọc. Mobipocket Reader Desktop phần mềm đọc ebook hoàn toàn khác với các ứng dụng thông thường mà bạn nên tải và trải nghiệm.

Trong trường hợp bạn muốn đọc các sách điện tử (Ebook) trên điện thoại hoặc trên máy tính, Mobipocket Reader Desktop sẽ là ứng dụng hỗ trợ cho bạn.
Tổ chức thư viện sách điện tử, thu thập nguồn cấp dữ liệu RSS và đọc các Ebook của cá nhân bạn ở mọi nơi. Mobipocket Reader Desktop là một chương trình linh hoạt và trực quan, nó sẽ là chương trình đọc ebook tốt nhất mà bạn cần tìm. Tính năng thú vị của chương trình này là bạn có thể nhập thêm rất nhiều định dạng sách điện tử vào, điều này các chương trình đọc khác không có hỗ trợ.

Khi đọc một Ebook bạn có thể đọc ở chế độ toàn màn hình, thay đổi font chữ, màu sắc và hình nền ngay trong chế độ toàn màn hình. Bạn cũng có thể bôi đen, thêm các nút và nhập các liên kết vào. Chương trình thực sự linh hoạt và dễ sử dụng. Có sẵn nhiều cách xem trang và cũng có thể xoay trang với các con trỏ, phím khoảng trắng hoặc chuột.
Tính năng đọc RSS cũng rất hữu dụng, mặc dù nó không được tổ chức tốt như các trình đọc của Google. Các câu chuyện được mở ra như trên trình duyệt, và bạn sẽ đọc như trên các trang web thực tế, không phải các văn bản được định dạng lại. Chức năng tìm kiếm trong Mobipocket Reader Desktop hoạt động thực sự tốt.
Nhược điểm duy nhất của Mobipocket Reader Desktop là chức năng từ điển chỉ hoạt động khi bạn tải chúng từ Mobipocket eBookstore về.
Nếu bạn muốn đọc sách trên máy tính, Mobipocket Reader Desktop là một ứng dụng hoàn hảo sẽ giúp bạn làm điều đó.

Ưu điểm:
Hỗ trợ đọc EbookRSS.
Bạn có thể tự tạo ra một file ebook.
Đồng bộ hóa thư viện của bạn với các thiết bị di động.

Nhược điểm:
Tính năng từ điển chưa hoạt động.

Tóm lại:
Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng các tính năng hữu ích mà Mobipocket Reader mang lại, phần mềm thực sự phù hợp với mọi người dùng có nhu cầu đọc ebook, sách điện tử ngay trên máy tính một cách linh hoạt, nhanh chóng.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Mobipocket Reader Desktop.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Mobipocket Reader Desktop, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.