Microsoft Office Professional Plus 2013 - WINDOWS Microsoft Office Professional Plus 2013

Microsoft Office Professional Plus 2013 32 bit

Microsoft Office Pro+ 2013

Đánh giá của bạn

( 2.8 ★- 165 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  32 bit
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  611,88 MB
 • Lượt tải:
  4024
 • Ngày phát hành:
  20/11/2012
 • Ngày cập nhật:
  03/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn sẽ có được một trải nghiệm mới khi sử dụng Microsoft Office 2013 Professional Plus. Với những tính năng mới được bổ sung trong phiên bản này, người dùng sẽ được cung cấp thêm nhiều công cụ tiện lợi hơn và hiệu quả hơn cho công việc văn phòng. Do đó, nếu máy tính chưa có, bạn hãy lựa chọn và tải về bộ phần mềm này cùng trải nghiệm các tính năng hữu ích mà nó mang lại, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với bộ Microsoft Office 2013 Professional Plus mới này.

Với thời gian dùng thử 30 ngày miễn phí của Microsoft Office 2013 Professional Plus, bạn có thể trải nghiệm các tính năng mới nhất và thú vị nhất của phiên bản Office này trước khi mua nó. Các gói phần mềm dùng thử miễn phí mà bạn có thể sử dụng là Word 2013, PowerPoint 2013, Excel 2013, Outlook 2013, OneNote 2013, Access 2013, Publisher 2013 và các chương trình Lync Messenger.

Các công dụng, tính năng mới:

Với các chế độ tối ưu hóa đọc dưới dạng cảm ứng mới trong Word 2013, bạn có thể đọc lướt qua các tài liệu bằng cách sử dụng ngón tay hoặc chuột để trượt văn bản một cách nhẹ nhàng. Bằng cách này, bạn cũng có thể mở rộng tài liệu, giúp cho việc chỉnh sửa được dễ dàng hơn. Microsoft Office 2013 Professional Plus cũng hỗ trợ thêm tính năng chỉnh sửa các file PDF mà không cần thêm phần mềm, khiến nó trở thành một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Adobe Acrobat.

Trong Excel 2013, chức năng Flash Fill mới sẽ giúp tự động điền một dãy các ô được chọn. Nó sẽ phân tích toàn bộ bảng, xem xét mối quan hệ giữa các ô, và đề nghị nhập một giá trị hay nội dung văn bản nào đó. Tính năng này cũng hỗ trợ trong việc tạo ra các bảng trụ và các ảnh đồ họa được dễ dàng hơn bằng cách cung cấp các đề xuất theo kiểu tương tự. Các tính năng phân tích nhanh mới bổ sung trong Microsoft Office 2013 cho phép bạn xem trước các tùy chọn định dạng nào đó trong bảng tính riêng của mình.

PowerPoint 2013 chia tách các chế độ trình bày thành hai khung nhìn khác nhau cho người xem và người giới thiệu. Bên giao diện trình bày, bạn cũng có thể thấy một danh sách các gạch đầu dòng và nhiều ghi chú chi tiết trên màn hình giúp cho việc thuyết trình được trôi chảy hơn. Trên máy tính bảng, bạn có thể chuyển đổi giữa các bảng chiếu bằng cách sử dụng chuột, lướt ngón tay hoặc sử dụng một laze ảo để thực hiện cho một bài thuyết trình.

Dưới mọi góc nhìn, Outlook 2013 thực sự quy tụ đầy đủ các tính năng lên cuộc hẹn, thêm địa chỉ liên hệ và nhiệm vụ. E-mail trong Outlook 2013 hiện nay rất phù hợp và có thể xem được với các máy tính bảng, nếu muốn, bạn có thể tối ưu hóa và mở rộng danh sách xem.

Tối ưu hóa khả năng sử dụng cảm ứng và thiết kế tối giản như trong Windows 8 và Windows 8.1.

Khi sử dụng Microsoft Office 2013 Professional Plus, bạn sẽ sớm nhận ra rằng đã có một số thay đổi trong phiên bản này. Thanh ribbon nổi tiếng sẽ được mở rộng khi cần thiết và nó được tối ưu hóa cho hoạt động của ngón tay trên màn hình cảm ứng. Ngoài các hình ảnh, bạn có thể nhúng video thông qua mã HTML trong Microsoft Office 2013 Professional Plus. Tất cả các ứng dụng này đều đi kèm với chế độ xem cảm ứng tối ưu hóa mới.

Microsoft Office 2013 Professional Plus sử dụng các thiết kế gói nhỏ gọn giống như Windows 8, và tất cả mọi thứ dường như rất có liên kết với nhau. Các icon được sắp xếp ngăn nắp là điều cần có cho các chức năng quan trọng nhất, ngoài ra, các chủ đề giao diện mới cung cấp nhiều bảng tính và mẫu thuyết trình rất trực quan hấp dẫn.

Cải thiện toàn diện cho Office Suite.

Microsoft Office 2013 Professional Plus đi kèm với nhiều chức năng hữu ích, giúp người dùng dễ dàng sử dụng nó trên các thiết bị màn hình cảm ứng. Thật không may, Office Suite chưa thực sự thân thiện với máy tính bảng. Nhiều yếu tố lựa chọn và tùy chọn là quá nhỏ cho việc sử dụng với các ngón tay.

Ngoài ra còn có các tính năng khác của Microsoft Office 2013 Professional Plus, trong đó có một vài chức năng mới nổi bật như: Cung cấp thêm các công cụ biên tập PDF cùng nhiều tùy chọn cho việc chỉnh sửa tài liệu, hỗ trợ tích hợp điện toán đám mây với Skydrive, và tính năng nhúng video YouTube, đều là những đổi mới tuyệt vời.

Ưu điểm:

Chỉnh sửa file PDF.
Tính năng đa phương tiện tiên tiến.
Điều hướng cảm ứng tốt.
Các hỗ trợ mới hữu ích.

Nhược điểm:

Hầu như buộc người dùng phải chấp nhận việc sử dụng điện toán đám mây.
Làm việc trên máy tính bảng chỉ ở mức độ vừa phải.

Tóm lại:

Sự xuất hiện của bộ Office này thực sự khá tốt. Những tính năng mới được bổ sung, cải thiện toàn diện các tính năng. Bạn có thể thử trải nghiệm và đưa ra quyết định có nên mua hay không.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của Excel trong bộ Microsoft Office Professional Plus 2013.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau khi tải xong phần mềm Microsoft Office Professional Plus 2013, bạn hãy mở tập tin đã tải và cài đặt theo hướng dẫn sau.

- Bước 1: Bạn chạy tập tin setup vừa tải, sau đó đánh dấu vào mục Accept để chấp nhận điều khoản và nhấn Next bắt đầu cài đặt.

- Bước 2: Chọn loại cài đặt mà bạn muốn, bạn nhấn chọn Customize để có thể chọn những chương trình bạn cần:

- Bước 3: Bỏ dấu chọn ở những chương trình không cần thiết đối với bạn, sau đó bạn nhấn Install Now Lúc này màn hình sẽ hiện lên thông báo chương trình cài đặt đang chạy và bạn đợi trong vài phút.

- Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, màn hình hiện lên thông báo và bạn nhấn Close để đóng cửa sổ Setup.

Vậy là quá trình cài đặt đã xong! Rất đơn giản đúng không nào. Chúc bạn thành công với hướng dẫn cài đặt của chúng tôi!

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Microsoft Office Professional Plus 2013, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.