Microsoft Office 2010 SP1 - WINDOWS Microsoft Office 2010 SP1

Microsoft Office 2010 SP1 1.0

Gói cập nhật SP1 cho Microsoft Office 2010

Đánh giá của bạn

( 4.4 ★- 129 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  1.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  360,91 MB
 • Lượt tải:
  9545
 • Ngày phát hành:
  06/11/2012
 • Ngày cập nhật:
  06/11/2012
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Microsoft Office 2010 là một phiên bản office tốt cho các doanh nghiệp và người dùng cá nhân, những người cần các ứng dụng Office để tạo, chỉnh sửa tài liệu, nhưng người dùng sẽ mất một thời gian để thích nghi với giao diện được thiết kế lại. Nếu người dùng chỉ cần các phần mềm văn phòng đơn giản thì có thể tiếp tục sử dụng các phiên bản Office cũ.
Thế giới đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Microsoft giới thiệu Office 2007. Trong thời gian đó, Google đã có một lượng người dùng lớn với bộ phần mềm của các công cụ trực tuyến, và thậm chí cả Apple đã xâm nhập với phần mềm văn phòng iWork, mặc dù phải thừa nhận rằng nó chỉ chiếm một phần nhỏ trong số người dùng máy tính. Ngay cả lượng lớn người dùng quen thuộc với các sản phẩm Microsoft Office, với đối thủ cạnh tranh mới trên thị trường, Microsoft Office 2010 cần được trở nên tốt hơn. Microsoft Office 2010 sẽ là phần mềm trung tâm trong quá trình làm việc của bạn, cho phép bạn sử dụng trên máy tính, điện thoại thông minh, và trên Web để thực hiện dự án của mình hiệu quả hơn.
Mọi ứng dụng trong bộ phần mềm đã được cải thiện và tinh chỉnh để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, nhưng bạn sẽ cần phải sẵn sàng học tập để làm quen với các thay đổi của Office 2010.
Bản cập nhật này không dành cho mọi người; nếu bạn là một người sử dụng muốn làm việc với tất cả các chức năng tương tự như phiên bản cũ của Microsoft Office, bạn có thể sử dụng một phiên bản cũ hơn. Cũng giống như với Office 2007, Office 2003 hay các phiên bản trước đó của bộ ứng dụng sẽ cần các công cụ chuyển đổi để mở nhiều loại tập tin XML mặc định. Nhưng nếu bạn đang mong muốn thử tính năng mới để tiết kiệm thời gian và sẵn sàng học tập mọi thứ, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ đánh giá cao bản cập nhật lớn này.
Một trong những thay đổi mới cho bộ sản phẩm là khả năng cộng tác và chia sẻ công việc của bạn bằng cách sử dụng các ứng dụng Web. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng Web trên SkyDrive của bạn (25GB dung lượng lưu trữ trực tuyến có sẵn) trên Windows Live. Bạn cũng có thể cộng tác với một đồng nghiệp bằng cách sử dụng phiên bản Facebook kết nối rút gọn của các ứng dụng web, tuy nhiên, đại diện của Microsoft đã giải thích cho chúng ta biết rằng các phiên bản kết nối Facebook chúng ta đã thấy trong bản demo của công ty chỉ là một chương trình thí điểm để thử nghiệm tính năng xã hội. 

Tính năng:

Bên cạnh những cải tiến giao diện Ribbon như trên tất cả các ứng dụng Office 2010, Microsoft Office 2010 cung cấp một số tính năng giúp giảm thời gian thu thập thông tin để bạn có thể dành nhiều thời gian hơn vào bài thuyết trình. Công cụ hình ảnh và chỉnh sửa video đơn giản là những tính năng bổ sung cho bất cứ ai làm việc với các file đa phương tiện trong tài liệu và bài thuyết trình của mình. Nhiều tính năng mới giúp biến các bài thuyết trình của bạn từ thông thường trở nên có các hiệu ứng trực quan, hấp dẫn hơn.

PowerPoint cung cấp tùy chọn để chỉnh sửa video ngay trong chương trình. Bạn có thể cắt video để khán giả của bạn chỉ thấy các nội dung video mà bạn muốn họ nhìn thấy. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng video, và thậm chí tạo video khởi động hình ảnh động trong quá trình trình bày. Các bookmark video có thể được sử dụng để mở khóa cho các chú thích tại các điểm cụ thể trong một video, ví dụ, khi một bài thuyết trình tĩnh của bạn đang làm việc như một ấn phẩm, bản tin, hay cuốn sách nhỏ, thì Office 2010 sẽ cho phép bạn chỉnh sửa màu và thêm hiệu ứng nghệ thuật và khung viền cho hình ảnh, do đó bạn sẽ không cần một trình biên tập hình ảnh của bên thứ ba . Chúng tôi thấy tính năng này là khá trực quan và chúng ta có thể theo dõi chúng thông qua tab Ribbon thích hợp.

Outlook đã có nhiều cải tiến tính năng đáng chú ý trong Office 2010, trong đó sẽ tiết kiệm thời gian người dùng cho các nhiệm vụ e-mail hàng ngày của họ. Các cuộc trò chuyện mới cho phép bạn tạo chủ đề nhóm, do đó bạn có thể xem toàn bộ cuộc trò chuyện ở một nơi.

Với rất nhiều cạnh tranh trong các công cụ tìm kiếm trực tuyến của Google Gmail, Outlook 2010 đã tạo thêm các tính năng mới hấp dẫn để tiếp tục cạnh tranh, và tính năng này làm cho tìm kiếm thông qua e-mail dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng có thể chạy Clean Up để loại bỏ các thông điệp dự phòng và chủ đề mà không cần quét qua một số e-mail. Microsoft đã đánh giá rất nhiều trong quá trình thử nghiệm beta của tính năng này, nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều này có thể là một trong những tính năng (như Ribbon) sẽ trở nên hữu ích hơn khi người dùng đã thích nghi với một cách làm việc mới.

Một tính năng mới được gọi là Quicksteps cho phép bạn tạo các macro cho công việc hàng ngày hỗ trợ chuyển tiếp thường xuyên như các công cụ gửi mail của bên thứ ba. Giả sử bạn bán hàng qua e-mail và nhiều email được gửi đến bạn một cách thường xuyên, nhưng cần phải tìm một người khác để hỗ trợ làm việc này. Với Quicksteps bạn có thể tùy chỉnh tạo một macro để tự động gửi e-mail bằng cách bấm vào một nút. Quicksteps không trực quan lắm, nhưng sau một số nghiên cứu, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian xử lý e-mail trong tương lai. Các tinh chỉnh cũng được đơn giản để gửi email giúp bạn.

Các tính năng mới trong Word, PowerPoint, và OneNote, cũng như quản lý e-mail tiên tiến và khả năng lên lịch trong Outlook giúp sử dụng dễ dàng hơn, giảm thiểu thời gian cần thiết để hoàn thành các dự án lớn. Các doanh nghiệp được yêu cầu phải sử dụng Microsoft SharePoint Server 2010 hoặc Microsoft Windows SharePoint Services để hỗ trợ cho các dự án, nhưng bây giờ người dùng có thể truy cập công việc của họ bằng cách sử dụng Windows Live và các ứng dụng Web trên SkyDrive.

Word và PowerPoint bây giờ có một cơ chế đồng bộ để tránh những thay đổi đột ngột trong khi bạn đang làm việc trên một dự án (một mối quan tâm lớn trong các phiên bản beta). Chúng tôi tự hỏi mọi người sẽ phản ứng như thế nào với sự thay đổi này. Trong mọi trường hợp, bạn có thể truy cập vào các tài liệu chia sẻ trong các ứng dụng kinh doanh quan trọng từ bất cứ nơi nào, điều này được nhiều doanh nghiệp kinh doanh du lịch quốc tế đánh giá cao. Google Docs, mặc dù không thanh lịch, nhưng lại rất dễ dàng để chia sẻ với người dùng khác.

Chỉnh sửa trực tiếp trong OneNote chỉ là một trong những tính năng mới cho ứng dụng máy tính xách tay của Microsoft. Tuy nhiên việc phác thảo ý tưởng trong thời gian thực, và thêm hình ảnh, video, âm thanh, văn bản và tất cả đều có sẵn trong OneNote vì nó là những gì bạn đang cần làm việc. Điều này cho phép bạn loại bỏ các phần của văn bản, hình ảnh, và các mẩu tin khác khỏi giao diện của OneNote để giữ tất cả các ý tưởng của bạn ở một nơi.

Navigation Bar được nâng cấp làm cho nó dễ dàng di chuyển, sao chép, hoặc trộn thông tin giữa các máy tính xách tay với nhau. Khi bạn đang thực hiện một dự án, OneNote thêm tính năng nổi bật tự động, do đó bạn có thể nhanh chóng tìm thấy những thay đổi mới với tính năng tự lưu của phần mềm.

Với các tính năng như thế này, cùng với phong cách trực quan mới và một phiên bản Web với những thay đổi trực tiếp, giúp cho OneNote trở thành công cụ chính của bộ phần mềm. Câu hỏi duy nhất của chúng tôi là liệu mọi người sẽ chấp nhận OneNote là trụ cột của trong bộ phần mềm hay không.

Ngoài các công cụ mới nâng cấp, bây giờ bạn sẽ có thể làm việc trên các tài liệu của bạn bất cứ nơi nào với các phiên bản rút gọn dựa trên web của Word, PowerPoint, Excel và OneNote. Các thành phần trên Web sẽ làm cho việc chia sẻ thông tin dễ dàng hơn cho dù thông qua máy tính, điện thoại của bạn, hoặc khi bạn đang đi du lịch cho doanh nghiệp. Những ứng dụng này có vẻ làm việc như được quảng cáo chủ yếu, nhưng chúng ta tự hỏi các phiên bản dựa trên Web sẽ làm việc tốt như thế nào khi các máy chủ đạt được hàng triệu người sử dụng. Điều gì khiến các ứng dụng ngoài Google Docs và các dịch vụ văn bản và bảng tính khác vẫn sử dụng lại định dạng của họ.

Excel đã có thêm một số tùy chỉnh tốt, với các bảng tính dễ đọc hơn, các mã màu và các công cụ thông minh sẽ mang lại những thông tin bạn cần.

Trong Excel 2010, bạn có thể lướt qua các tab để truy cập các công thức, chèn sơ đồ và biểu đồ, và nhanh chóng nhập dữ liệu từ các nguồn được kết nối. Một tính năng mới được gọi là Sparklines cho phép bạn tạo một biểu đồ nhỏ trong một phần đơn lẻ. Điều này cho phép người dùng so sánh các dữ liệu trên nhiều phần với các yếu tố đồ họa được thêm vào để làm cho chúng dễ đọc hơn. Những động thái này dường như cho thấy rằng Microsoft đang cố gắng để làm cho bảng tính dễ tiếp cận hơn và được sử dụng thông dụng hơn. Chúng tôi rất vui với các tính năng tùy biến mới, đặc biệt là Excel vẫn giữ được những công cụ mạnh mẽ như người dùng đã mong đợi.

Những người tham gia trong việc tạo ra các ấn phẩm và các bản tin riêng sẽ đánh giá cao những thay đổi mới để xuất bản năm 2010. Với một số mẫu có sẵn, bạn có thể thêm hình ảnh logo doanh nghiệp xây dựng thương hiệu cá nhân của bạn và sau đó xem chúng trong thời gian thực trên mỗi kiểu mẫu. Microsoft đã bổ sung thêm các chữ ghép thay thế cho phông chữ, do đó bạn có thể thêm các nét chữ cá nhân của riêng bạn vào các ấn phẩm. Cũng giống như các ứng dụng khác mà chúng tôi đã nói đến trong Office 2010, Nhà xuất bản cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh hữu ích mới như thêm hiệu ứng, chỉnh sửa màu sắc, cắt xén, và thực hiện chỉ qua một vài cú nhấp chuột.

Ưu điểm:
Cho phép bạn thực hiện công việc kinh doanh và tài liệu cá nhân trong khi di chuyển.
Hỗ trợ nhiều thiết bị.
Hỗ trợ đa người dùng.
Lưu trữ trực tuyến.
Các ứng dụng văn phòng của bạn được lưu vĩnh viễn và tự động cập nhật.
Phương pháp tiếp cận di động và một mức độ linh hoạt cao.

Nhược điểm:
Không.

Tóm lại:
So với các phiên bản cũ thì Microsoft Office 2010 có nhiều tính năng mới được bổ sung, giúp người dùng có nhiều tiện ích hơn trong quá trình làm việc. Đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho những người dùng thường xuyên làm việc với các công cụ Office.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện Microsoft Office 2010 SP1 bản 32bit.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Hướng Dẫn Cài Đặt

1. Gỡ bỏ bất kỳ Beta hoặc Trial Các phiên bản của Microsoft Office 2010 . (Bắt buộc)

2. Tải về Microsoft Office 2010 .

Tải về và chạy tập tin .exe

3. Kiểm tra " Chấp nhận Điều khoản Cấp phép Phần mềm của Microsoft ".

4. Nhấp Continue(tiếp tục) .

5. Nhấn Install Now .


6. (bắt buộc) Bấm vào Tiếp tục trực tuyến để hỗ trợ thêm để đọc thêm về Office.

7. Nhấn vào Đóng để bắt đầu sử dụng Microsoft năm 2010.

8. Kích hoạt License cho Office 2010. (Nhập License Activation Methods.)

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Microsoft Office 2010 SP1 đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.