Microsoft NET Framework Redistributable Package - WINDOWS Microsoft NET Framework Redistributable Package

Microsoft NET Framework Redistributable Package

Công cụ hỗ trợ chạy các ứng dụng .NET

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 176 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Lượt tải:
  273
 • Ngày phát hành:
  08/11/2016
 • Ngày cập nhật:
  22/11/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Microsoft .NET Framework là mô hình lập trình của Microsoft, nó cung cấp thư viện dùng chung hỗ trợ cho các ứng dụng được lập trình và chạy trên nền tảng .NET. Chính vì vậy mà trong một số trường hợp khi bạn cài đặt hoặc chạy một chương trình nào đó lại thấy xuất hiện thông báo yêu cầu cài đặt .NET Framework.

Nhờ Microsoft .NET Framework, bạn sẽ không còn nhận được thông báo lỗi khi cố gắng để chạy các ứng dụng .NET, vì vậy bạn chắc chắn nên cài đặt nó trên hệ thống của mình. Hơn nữa, việc cài đặt là rất dễ dàng: chỉ cần chạy tập tin và thực hiện theo các bước của wizard.

Microsoft .NET Framework là một thành phần rất cần thiết để chạy nhiều ứng dụng hiện nay, vì vậy bạn thực sự nên cài đặt nó trên hệ thống của mình.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm Microsoft NET Framework Redistributable Package

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Microsoft NET Framework Redistributable Package đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.