Microsoft NET Framework - WINDOWS Microsoft NET Framework

Microsoft NET Framework 4.6

Bộ Framework chính thức từ Microsoft

Đánh giá của bạn

( 3.6 ★- 101 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.6
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  775,97 KB
 • Lượt tải:
  4719
 • Ngày phát hành:
  06/05/2014
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Microsoft.NET Framework là công cụ hỗ trợ cho người dùng trên hệ điều hành Windows. Phần mềm này tạo ra môi trường lập trình cho các lập trình viên cũng như hỗ trợ việc truy cập kết nối dữ liệu một cách nhanh chóng trên hệ điều hành Windows.

Microsoft .NET Framework 4 là mô hình lập trình toàn diện và nhất quán của Microsoft cho việc xây dựng các ứng dụng có tính năng liên lạc bảo mật cao và có khả năng xây dựng hàng loạt quy trình mô hình kinh doanh. Phần mềm cung cấp nhiều sự cải tiến trong Common Language Runtime (CLR) và Base Class Library (BCL), bộ nhớ ánh xạ tập tin và các kiểu dữ liệu mới, nhiều cải tiến mới trong ngôn ngữ lập trình Visual BasicC#, và hỗ trợ chức năng đa cảm ứng trên Window 7, điều khiển các ribbon, tính năng mở rộng thanh công cụ, và Surface 2.0 SDK.

Ưu điểm:
- Một số lý do kinh doanh được bán cho việc sử dụng.
- Tất cả các khung được chứa bên trong chỉ là một gói phần mềm mà bạn có thể cài đặt dễ dàng và sau đó sử dụng lược đồ cách mạng này.

Nhược điểm:
Clunky chậm và mỗi công cụ nâng cấp mã code của bạn và các phiên bản .net trước sẽ làm ra những phần mềm không thể hoạt động được. Cần phải cài đặt các phiên bản Gigs .net 2, 3 cũng như phiên bản 4, 4.1 trong thời gian thực thi. Chỉ chạy được một chương trình đơn giản.

Tóm lại:
Cùng với vb6 hoặc Delphi sẽ tạo ra các phần mềm không có giá trị mà lại vô cùng phức tạp cố gắng để được một hệ thống và các phiên bản khác nhau của phần mềm .Net để có thể chạy được trên đó.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện của sổ cài đặt phần mềm Microsoft NET Framework.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Nhằm nâng cao chất lượng Phần mềm Microsoft NET Framework, FreeDownload đã hỗ trợ thêm chức năng góp ý và báo lỗi. Chúng tôi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.