Microsoft Mathematics (32 bit) - WINDOWS Microsoft Mathematics (32 bit)

Microsoft Mathematics (32 bit) 4.0

Giải toán miễn phí trên Windows

Đánh giá của bạn

( 4.7 ★- 140 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.0
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  17,54 MB
 • Lượt tải:
  8615
 • Ngày phát hành:
  21/01/2011
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Microsoft Mathematics cung cấp một máy tính đồ họa trong 2D và 3D, từng bước giải quyết phương trình, và là công cụ hữu ích để giúp học sinh với môn toán và khoa học nghiên cứu.

Microsoft Mathematics cung cấp một tập hợp các công cụ toán học giúp học sinh thực hiện việc học ở trường một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với Microsoft Mathematics, học sinh có thể tìm hiểu để giải phương trình theo các bước trong khi đạt được một sự hiểu biết tốt hơn về các khái niệm cơ bản trong đại số cơ bản, đại số, lượng giác, vật lý, hóa học, và giải tích.

Microsoft Mathematics bao gồm một máy tính đồ họa đầy đủ tính năng được thiết kế để làm việc giống như một máy tính cầm tay. Các công cụ toán bổ sung giúp bạn giải quyết hình tam giác, chuyển đổi từ một hệ thống các đơn vị khác, và giải quyết các hệ phương trình.

Chức năng Microsoft Mathematics có 2 phần chính, đó là Worksheet và Graphing. Trong đó Worksheet là cách trình bày bài toán dưới dạng các bước làm với các cách khác nhau, còn Graphing là phương pháp vẽ đồ thị của các phương trình.

Microsoft Mathematics không chỉ có khả năng nhập thông tin từ bàn phím mà nó còn cho phép người dùng nhập thông tin từ bàn phím, sử dụng chế độ Ink để viết phương trình toán học bằng chuột. Bạn còn được phép nhập vào các phương trình và hệ phương trình phức tạp với 2 ẩn (2D) hay 3 ẩn (3D). Tính năng này giúp người làm toán dễ dàng tìm ra được nghiệm phương trình mà không mất nhiều thời gian tính toán.

Ưu điểm:
Về cơ bản đây là một máy tính đồ họa miễn phí.

Nó rất đơn giản để sử dụng, đầu vào ^ * + - / sin cos tan tự nhiên.

Phép tính, hợp và sự khác biệt.

Chuyển đổi đơn vị.

Giải quyết hình tam giác.

Nhược điểm:

Đây không phải là một sự thay thế MATLAB.

Nó bị nhầm lẫn một cách dễ dàng nếu bạn thực hiện các chức năng quá phức tạp.

Không thể xuất dữ liệu đồ thị như của excel.

Tóm lại:

Phần mềm Microsoft Mathematics cung cấp cách thức và hướng dẫn để giải bài toán chi tiết theo từng bước, tìm kiếm và khám phá thêm nhiều cách giải mới hay hơn.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chung của phần mềm Microsoft Mathematics.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm Microsoft Mathematics (32 bit) đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.