Micro Video Capture - WINDOWS Micro Video Capture

Micro Video Capture 7.0.0.897

Ghi lại video từ webcam, Tivi

Đánh giá của bạn

( 2.6 ★- 165 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.0.0.897
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  6,24 MB
 • Lượt tải:
  2221
 • Ngày phát hành:
  28/07/2010
 • Ngày cập nhật:
  06/12/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn muốn ghi lại những bộ phim hay những chương trình yêu thích nhưng lại không biết làm thế nào? Bên cạnh phần mềm Camtasia thì với Micro Video Capture tất cả những điều đó sẽ đơn giản hơn nhiều!

Với Micro Video Capture, bạn có thể ghi lại video và hình ảnh trên webcam, card thu TV, máy ảnh kỹ thuật số và các thiết bị chụp khác trong thời gian thực, và tất cả các tập tin video thu được có thể được lưu dưới định dạng AVI bằng cách sử dụng bất kỳ mã nén nào. Hơn nữa, nó cho phép bạn thiết lập các thuộc tính của mỗi thiết bị chụp, xem trước ghi các tập tin, thêm hình mờ hoặc văn bản trong tập tin mà bạn đã chụp, và thậm chí là xem chương trình truyền hình nếu có cài đặt đầu thu TV.

Micro Video Capture là một công cụ mạnh mẽ trong việc chụp video. Nó có thể chụp video và hình ảnh với chất lượng cao ở tốc độ cao.

Micro Video Capture là một chương trình mà có thể ghi lại video trong thời gian thực từ các thiết bị phổ biến. Nó có thể lấy video từ một trang web cam, một card TV tuner, một máy ảnh kỹ thuật số hay bất kỳ thiết bị chụp khác. Bạn có thể cấu hình chương trình để phát hiện chuyển động và bắt đầu chụp tự động ngay khi bất kỳ chuyển động được phát hiện.

 Điều này rất hữu ích nếu bạn muốn đăng ký các chuyển động diễn ra tại một địa điểm từ xa, như bạn sẽ làm với một camera an ninh. Video chụp có thể bao gồm âm thanh nếu điện thoại của bạn hỗ trợ âm thanh đầu vào. Chương trình sẽ tạo ra tập tin AVI với cả âm thanh và video. Bạn có thể xác định chất lượng và các codec được sử dụng trong các tập tin kết quả.

Quá trình này rất đơn giản - để bắt đầu ghi âm, bạn nhấn vào nút "Start"; bạn sẽ nghe thấy một tin nhắn khi mọi thứ đã sẵn sàng cho công việc, và ghi video sẽ bắt đầu tự động; nếu bạn nhấn vào nút "Stop", chương trình sẽ dừng ghi âm và lưu nó như một tập tin AVI. Bạn sẽ được phép xem trước các tập tin được tạo ra bằng cách kích đúp vào nút đại diện cho chụp. Sau đó bạn có thể gửi các video được chọn bằng e-mail, xóa, lưu lại hoặc đổi tên nó.

Ưu điểm:

 • Nó rất dễ sử dụng.
 • Nó tạo ra các tập tin video ngắn với chất lượng tuyệt vời.

Tóm lại:

Đây là phần mềm video cao cấp để chụp và chỉnh sửa video hoặc hình ảnh yêu thích của bạn sang các định dạng video phổ biến.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Màn hình cài đặt của Micro Video Capture.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Micro Video Capture trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.