mHotspot - WINDOWS mHotspot

mHotspot 7.8

Biến máy tính thành trạm phát sóng Wi-Fi

Đánh giá của bạn

( 4.9 ★- 103 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  7.8
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  490,77 KB
 • Lượt tải:
  1677
 • Ngày phát hành:
  01/08/2013
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang có ý định mua một đầu phát Wifi để chia sẻ mạng cho nhiều máy tính khác trong phòng hoặc trong khu vực mà giá cả quá đắt khiến bạn lưỡng lự? Đừng lo, FreeDownload sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề này một cách dễ dàng không cần phải tốn chút chi phí nào. Với phần mềm mHotspot, bạn sẽ dễ dàng biến laptop của mình thành một điểm phát Wifi một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả. Điều này nghe thật lí thú phải không nào?

Thật dễ dàng để tạo các điểm phát Wi-Fi với mHotspot trên Laptop hay máy tính Windows 7, Windows 8 có kết nối internet. Ứng dụng miễn phí này sẽ giúp biến máy tính Windows của bạn thành một router Wi-Fi ảo và cho phép chia sẻ kết nối lên đến mười thiết bị.

Bạn có thể chia sẻ hầu hết các loại kết nối Internet, bao gồm mạng LAN, Ethernet, và 3G / 4G, với đầy đủ các tính năng an ninh. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng mHotspot như một phần mềm hữu hiệu để mở rộng tín hiệu Wi-Fi.

Trong giao diện chính, bạn có thể đặt tên Hotspot, thiết lập một khóa mật khẩu và bảo mật, chọn một nguồn Internet, sau đó nhấn "Start Hotspot" để kích hoạt điểm phát. FreeDownload đã tùy chỉnh thử, sau đó nhấc điện thoại quét các điểm phát và đăng nhập vào đó, tất cả được thực hiện chỉ trong vòng vài giây.

mHotspot có hỗ trợ người dùng trong việc chia sẻ mọi loại kết nối Internet an toàn như LAN, Ethernet, 3G/4G, Wifi,… Họ cũng có thể thêm vào các chủ đề khác nhau, tùy chỉnh tên Hotspot, bảo vệ Hotspot không dây bằng mật khẩu an toàn hay mở rộng phạm vi hoạt động của Wifi.

Ngoài ra, mHotspot còn cung cấp các tùy chọn cấp cao bao gồm chuyển mạng tự động, luôn bật và quét Wifi, chia sẻ nội dung, loại trừ và cho phép truy cập các thiết bị nếu muốn. Các mục thông tin trong mHotspot sẽ hiển thị số lượng các thiết bị kết nối, lượng dữ liệu gửi, nhận, và nhiều nhật ký dữ liệu khác.

Ưu điểm:

Dễ sử dụng.
Kết nối an toàn.
Hỗ trợ nhiều thiết bị truy cập.

Nhược điểm:

Chưa thấy.

Tóm lại:

FreeDownload đã rất vui mừng khi thử nghiệm thành công các tính năng của phần mềm này như trong giới thiệu. Do đó , bạn có thể tin tưởng và sử dụng mHotpot để biến máy tính thành trạm phát wifi với nhiều mục đích sử dụng như cho việc nghiên cứu, sử dụng trong các cuộc họp dự án, các cuộc thảo luận bạn bè hay họp mặt gia đình.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm mHotspot.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Sau đây FreeDownload sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt phần mềm mHotspot với từng bước đơn giản và cụ thể nhất:

- Bước 1: Bạn chạy tập tin Setup mới vừa tải và đánh dấu vào mục "Create a desktop icon" nếu muốn tạo biểu tượng truy cập nhanh ngoài màn hình, sau đó nhấn nút "Next". 

- Bước 2: Bạn nhấn vào nút Install để phần mềm tự động tiến hành cài đặt vào máy tính.

- Bước 3: Chờ đến khi cửa sổ cài đặt xuất hiện thông báo thành công thì bạn có thể nhấn nút Finish để đóng giao diện và chạy chương trình.

PHIÊN BẢN KHÁC

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm mHotspot trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.