MessengerLog 360 Pro - WINDOWS MessengerLog 360 Pro

MessengerLog 360 Pro

Trình duyệt theo dõi , ghi lại và quản lý Chat

Đánh giá của bạn

( 5.0 ★- 127 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2,6 MB
 • Lượt tải:
  3194
 • Ngày phát hành:
  18/01/2012
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang tìm kiếm công cụ theo dõi, ghi lại và quản lý chat? Ứng dụng MessengerLog 360 Pro sẽ hỗ trợ bạn theo dõi với cách thức in ra văn bản để bạn có thể coi bất cứ khi nào.

MessengerLog 360 Pro - ứng dụng về theo dõi chat, chuẩn bị sẵn sàng để theo dõi và ghi lại việc chat từ tất cả các tin tức thời phổ biến: MSN / Windows Live messenger (bao gồm cả phiên bản 9.x), Yahoo Messenger (bao gồm cả phiên bản 9.x), AIM / AOL (bao gồm cả phiên bản 6.x, với giao thức mã hóa), ICQ (bao gồm phiên bản 6.x), Google GTalk, và Skype.

Hỗ trợ ghi lại nội dung chat cả văn bản đơn giảnđịnh dạng HTML / Rich text *, bao gồm các biểu tượng cảm xúc, phông chữ và màu sắc. Hệ thống theo dõi chat sẽ tự động chạy khi các lần chat mới được bắt đầu, không cần thiết phải hiện chương trình chính để theo dõi quá trình chat, việc theo dõi chat sẽ được chạy ở chế độ ẩn (chạy ngầm).

Và, ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ hệ thống đa người dùng, nó sẽ quản lý việc chat từ tất cả các người dùng windows trên máy tính.

Cải tiến từ phiên bản trước, MessengerLog 360 có thêm nhiều tính năng như: Tự động upload lên nhật ký chat, qua email hoặc FTP; một quản lý phần mềm chat chuyên dùng, đi kèm với mã hóa và nén; một công cụ tìm kiếm nhật ký chat tiên tiến; cộng với việc cập nhật trực tuyến tự động, và thêm 15 chủ đề màu sắc.

Ứng dụng theo dõi, ghi lại và quản lý chat giúp người dùng dễ dàng biết được lịch sử nhật ký chat. Hãy tải ứng dụng về để trải nghiệm.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Ứng dụng quản lý chat MessengerLog 360 Pro

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm MessengerLog 360 Pro đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.