Messenger Detect - WINDOWS Messenger Detect

Messenger Detect 4.0.6.1

Phần mềm theo dõi chat

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 174 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  4.0.6.1
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  2,6 MB
 • Lượt tải:
  7490
 • Ngày phát hành:
  01/12/2012
 • Ngày cập nhật:
  13/01/2012
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Messenger Detect là chương trình giúp cho bạn theo dõi tất cả những cuộc hội thoại trong mạng nội bộ của bạn. Nó có thể theo dõi tất cả các chương trình chat phổ biến hiện nay. Sau đó, nó sẽ gửi những thông tin này đến địa chỉ do bạn định sẵn. Hãy tải về Messenger Detect và trải nghiệm trên Freedownload.net.vn

Messenger Detect là một trình theo dõi tán gẫu thế hệ tiếp theo. Theo dõi và ghi lại tất cả những chương trình nhắn tin tức thời hoặc trang web tán gẫu trên mạng nội bộ của bạn một cách tự động và bí mật. Không cần cài đặt bất kỳ phần mềm khách trên các máy tính mục tiêu (nếu thiết bị mạng của bạn hỗ trợ tính năng phản chiếu cổng hoặc bạn có một HUB trong mạng LAN của bạn). Không cần phải mở Messenger Detect để nó theo dõi việc tán gẫu, dịch vụ ngầm sẽ tự động khởi động sau khi cài đặt. Và nó hỗ trợ tải lên nhật ký tán gẫu thông qua FTP và email.

Những tính năng mới ở phiên bản này:

Đã cập nhật WinPcap và sử lỗi tải lên những tập tin nhật ký tán gẫu trùng lắp.

Ưu điểm:

Dễ dàng tải về và cài đặt. Dùng thử miễn phí là một điểm cộng.

Khuyết điểm:

Phần mềm không hoạt động như đã quả cáo trên mạng LAN. Phần cứng được cài đặt chính xác, một thiết bị switch đã được thêm vào mạng LAN được cấu hình phản chiếu cổng. Máy tính theo dõi sẽ không phát hiện hoặc theo dõi máy tính khác. Thật sự nó sẽ không hoạt động trong máy tính theo dõi, chỉ cho thấy một phía của cuộc trò chuyện. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ khoảng 10 ngày và vấn đề vẫn không được giải quyết.

Tóm lại:

Tất cả những điều trên cho thấy rằng Messenger Detect là một điệp viên khá tốt. Một keylogger cung cấp, theo dõi rộng rãi các hoạt động toàn bộ máy tính.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện Messenger Detect

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Phần mềm Messenger Detect trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.