MEO Encryption Software - WINDOWS MEO Encryption Software

MEO Encryption Software

Tạo tập tin mã hóa tự chạy

Đánh giá của bạn

( 3.0 ★- 169 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  471,48 KB
 • Lượt tải:
  5075
 • Ngày phát hành:
  07/12/2011
 • Ngày cập nhật:
  29/10/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

MEO Encryption Software là một phần mềm dùng để tạo tập tin mã hóa tự chạy với nhiều tính năng hỗ trợ, đơn giản và dễ sử dụng. MEO Encryption Software giúp người dùng hoàn thành công việc của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Không có bất kỳ vấn đề mã hóa và giải mã tập tin với chương trình này, nhưng chúng tôi đã được một chút tắt bằng cách thêm vào việc cài đặt các phần mềm khác của cùng nhà xuất bản.

MEO Encryption Software có giao diện người dùng nhỏ và một vài điểm. Ba nút lệnh nổi bật cho việc mã hóa và giải mã tập tin và email làm cho chương trình khá đơn giản. Một khi chúng ta chọn nút Mã hóa các file, chúng ta chọn tập tin của mình, tạo ra một tập tin đầu ra, và chọn để làm cho nó một file tự giải mã. Quá trình mã hóa diễn ra nhanh chóng và hiệu quả. Giải mã thật sự khá dễ dàng.

Ưu điểm:

Thuật sĩ dựa trên mã hóa tập tin.

Đơn giản và dễ hiểu.

Mã hóa và gửi e-mail.

Nhược điểm:

Không.

Tóm lại:

MEO Encryption Software là phần mềm mã hóa không chỉ bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng cơ chế mã hóa mạnh mẽ, mà còn cho phép bạn gửi các tin nhắn email được mã hóa.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện phần mềm MEO Encryption Software.

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload rất hoan nghênh những ý kiến của người dùng. Mặc dù Phần mềm MEO Encryption Software đã được chúng tôi kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng nhưng những thiếu sót vẫn có thể xảy ra, những ý kiến của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện trang web ngày hoàn chỉnh và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.