Megapolis - WINDOWS Megapolis

Megapolis

Game xây dựng thành phố

Đánh giá của bạn

( 4.6 ★- 192 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  dùng thử
 • Dung lượng:
  187,58 KB
 • Lượt tải:
  6373
 • Ngày phát hành:
  20/12/2011
 • Ngày cập nhật:
  07/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Megapolis là một trò chơi xây dựng thành phố được yêu thích nhất hiện nay. Trò chơi Megapolis là ứng dụng đa nền tảng giúp người chơi có thể chơi trên nhiều thiết bị như máy tính, ipad, smartphone. Tải trò chơi Megapolis để trải nghiệm với nhiều hạng mục công trình nhà ở, nhiều nhiệm vụ để kiếm tiền giúp bạn thỏa mãn mơ ước xây một thành phố phồn vinh cho chính mình.

Megapolis không phải là trò chơi xây dựng thành phố đầu tiên ra đời, thậm chí không là sản phẩm đầu tiên cho facebook, nhưng nó có một số tính năng rất độc đáo, đặc biệt là một trò chơi đa nền tảng được truyền nhanh chóng và hiện nay người chơi đang tải trò chơi Megapolis hàng ngày và khoảng 4 triệu người chơi hàng tháng. Mạng xã hội quyết định chọn tiêu đề Megapolis (không phải là Megalopolis, mặc dù nó có nghĩa gần giống, nhưng không có bản quyền) nơi mà mục tiêu của bạn là để biến thị trấn nhỏ của bạn thành một đô thị phồn vinh.

Điều khiến trò chơi Megapolis này có thể nổi bật trong mạng xã hội là nó không chỉ được chơi trên Facebook, bạn cũng có thể tải trò chơi Megapolis và chơi bằng tài khoản trong Android hoặc iPad (hoặc iPhone hoặc iPod), Facebook sẽ tải trò chơi Megapolis tốt hơn khi bạn đang thiết lập và xây dựng, iPad và Android sẽ tốt hơn để kiểm tra công cụ ra ngoài (như thu thuế và lợi nhuận từ các nhà máy).

Bạn có thể lưu các tiến bộ của trò chơi tại bất kỳ thời điểm nào bằng cách nhấp vào biểu tượng disquette ở phía bên phải của thanh trên cùng và sau đó tải trò chơi Megapolis từ nền tảng khác. Alice và cố vấn sẽ ở lại với cùng bạn toàn bộ trò chơi cả hai như là một giao diện hướng dẫn và cung cấp hướng dẫn cho một số kỹ thuật trong game. Cố vấn khác sẽ tham gia trong khi bạn lên cấp cao hơn.

Khi nói đến tiền bạc trong trò chơi, bạn có 1 tiền mặt mềm, đó là đồng xu, và 1 tiền mặt cứng, là megabucks (như USD thực). Bạn không có một thanh năng lượng, nhưng bạn sẽ sớm tìm ra thời gian để hoàn thành cho một số tòa nhà, các đơn đặt hàng hợp đồng và khi tiền cạn kiệt bạn sẽ bị dừng lại giây lát.

Một tính năng nữa của trò chơi Megapolis này là bạn không bao giờ ngừng chơi các trò chơi bởi những thành tích đã khiến bạn bị nghiện (tải từ các biểu tượng cúp ở phía bên phải của thanh trên cùng). Bạn có được thành tựu bằng cách tạo ra các tòa nhà nào đó hoặc đạt ngưỡng khi thu thuế hoặc giới hạn dân số.

Trò chơi Megapolis mang đến cho bạn thông báo khá thường xuyên, thêm mốc nổi bật như Petronas Towers, Ngân hàng Trung Quốc, Công viên Acropolis, vv.

Hãy đến với trò chơi Megapolis để xây dựng vương quốc cho riêng bạn.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Megapolis:

Mô phỏng xây dựng thành phố này không hoạt động chính xác như các lúc trước, Sim City (nhưng không chia sẻ hết rất nhiều tính năng và đối tượng). Thay vào đó, bạn có nhiệm vụ, yêu cầu được nạp ở phía bên phải của màn hình như hầu hết các trò chơi xã hội facebook. Bạn có thể qua cấp, thông qua các trò chơi bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, không chỉ bằng cách đặt ra các tòa nhà (bạn thực sự mở khóa các tòa nhà sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ đó.). Ví dụ, trên bản đồ, dường như vô tận và có "nhiệm vụ ẩn" được tìm thấy trong các đối tượng / các trang web lan truyền dọc theo nó (ví dụ: "Nhà máy xử lý nước," biển ", vv).

Yếu tố dân cư trong trò chơi Megapolis: 

Để phát triển thành phố của bạn cần dân cư. Bạn phải xây dựng nhiều nhà ở hơn. Điều này sẽ đảm bảo tốc độ tăng trưởng dân số. Mỗi loại hình cư trú cung cấp một sự gia tăng nhất định trong số lượng người trong một khoảng thời gian nhất định. 

Một tính năng hoặc thể loại xây dựng phổ biến không bị mất ở Megapolis là những tòa nhà dân cư, đây là những điều bắt buộc để cung cấp cho công dân của bạn. Bạn sẽ nhận thấy nhiều loại nhà ở thanh công cụ xây dựng. Mặc dù, bạn bắt đầu với những ngôi nhà chỉ bằng gỗ. Một khi bạn xây dựng các tòa nhà, bạn phải "nạp" nó với mọi người. Bạn không làm một lần duy nhất, mặc dù mỗi nhà có một thời gian chờ đợi khác nhau cho bạn để click và "nạp" lại một lần nữa để giành chiến thắng kinh nghiệm và dân số. Vity Halls đi kèm rất nhiều tiện dụng, tự động hóa các nhiệm vụ như thu thuế và điều tra dân số.

Các hạng mục công trình cơ sở hạ tầng tiếp theo trong Megapolis là các tòa nhà: 

Chúng tôi không nói chính xác về đường ống và đường giao thông, nhưng cần thiết có các cửa hàng, nhà hàng và các tòa nhà công cộng như trạm cảnh sát và trạm cứu hỏa. Các tòa nhà này cần thiết nếu bạn muốn phát triển dân số của bạn. Phía bên kia của đồng xu là phần thuế bạn thu từ những tòa nhà cơ sở hạ tầng, mặc dù chúng không phải là thu nhập chính của bạn. Thuế không được thu thập tự động như mong đợi, bạn cần phải bấm vào các tòa nhà khi chúng đã sẵn sàng. Mỗi tòa nhà có một thời gian chờ đợi khác nhau để thu thuế từ chúng.

Trang trí trong trò chơi Megapolis: 

Đồ trang trí bạn có thể trang trí thành phố của bạn với các đối tượng khác nhau ngoài trời như vườn hoa, cây xanh, hoặc công viên. Chúng cũng đẩy dân số tăng, nhưng bạn không cần phải để ý tới chúng. Nhà máy là những cái mà sẽ mang lại phần lớn lợi nhuận, bạn cần phải đàm phán và đặt hàng các sản phẩm khác nhau cho mỗi máy khác nhau, và một khi chúng được giao, bạn có thể thu thập các đồng tiền từ họ. Càng nhiều người sống trong thành phố của bạn, càng có nhiều các nhà máy bạn được phép có. Nhấp chuột vào một cơ sở sản xuất để mở cửa sổ với một danh sách các hợp đồng có sẵn. Cấp độ của bạn càng cao, lợi bạn nhận được càng nhiều. Một khi bạn đã chọn một hợp đồng, cơ sở này bắt đầu làm việc trên đó (bạn có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào nếu bạn muốn, nhưng bạn sẽ mất một nửa số tiền bạn bỏ ra). Nếu bạn chờ đợi quá lâu để thu tiền hợp đồng, nó sẽ hết hạn và năng suất chỉ phân nửa số tiền đầu tư.

Sau tiếp theo là những "nhà tài nguyên" mà thực tế là Power Generation chẳng hạn như Tuabin chạy bằng gió và tháp nước. Càng nhiều nhà/ cơ sở hạ tầng thành phố thì điện và nước sẽ cần sử dụng nhiều hơn và việc lưu trữ sẽ cần thiết. Bạn không thể xây dựng các tòa nhà mới nếu không có năng lượng có sẵn. Ngoài ra, nếu nguồn nước của mình là không đủ, bạn không thể thêm các tòa nhà mới.

Hàng xóm trong trò chơi Megapolis:

Trò chơi Megapolis là bắt buộc phải có nếu bạn muốn tăng cấp độ trong các trò chơi, ví dụ, mở khóa bằng cách mua nó với megabucks hoặc bằng cách liên lạc facebook để chơi các trò chơi.

Tài sản là những mặt hàng được yêu cầu để hoàn thành một số nhiệm vụ để mở khóa các tòa nhà, và hàng xóm vào chơi, vì bạn phụ thuộc vào chúng để nhận được các bộ phận như vậy, nếu không phải dùng megabucks để mua các tài sản.

Yêu cầu cấu hình trò chơi Megapolis:

CPU: 600 Mhz.

RAM: 256 MB.

DirectX: 9.0.

Hard Drive: 42 MB.
 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện trò chơi Megapolis.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

Megapolis là một trò chơi xây dựng thành phố với lối chơi hấp dẫn, giao diện tuyệt đẹp. Sau đây Freedownload sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt trò chơi này về máy tính.

Bước 1: Mở tập tin vừa tải về, sau đó nhấn Next.

 

Bước 2: Check vào ô "I accept the agreement" để chấp nhận các điều khoản cài đặt. Tiếp theo nhấn Next.

Bước 3: Nhấn vào ô Browse để chọn nơi lưu thư mục cài đặt. Tại đây Freedownload khuyến khích bạn nền giữ nguyên (mặc định là C:\Program Files(x86)\MyRealGames.com\Megapolis). Sau đó nhấn Next.

Bước 4: Nhấn Next để tiếp tục.

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt.

Bước 6: Cửa sổ thông báo cài đặt thành công, nhấp chọn Finish để đóng nó lại.

 

 

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi Megapolis trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.