Meet My Valentine - WINDOWS Meet My Valentine

Meet My Valentine

Game tìm điểm khác biệt

Đánh giá của bạn

( 4.0 ★- 200 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  4,9 MB
 • Lượt tải:
  2114
 • Ngày phát hành:
  11/09/2011
 • Ngày cập nhật:
  27/10/2016
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Bạn đang suy nghĩ làm thế nào để bạn và người yêu cùng cảm thấy vô cùng ngọt ngào trong ngày Valentine? Hãy cùng đến và thưởng thức những câu chuyện lãng mạn trong trò chơi Meet My Valentine.

Meet My Valentine là một trò chơi thuộc thể loại đi tìm điểm khác biệt. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi là tìm sự khác biệt giữa hai hình ảnh bằng cách click vào những điểm khác nhau ấy trước khi thời gian kết thúc. Khi click đúng vào điểm khác biệt, bạn sẽ được cộng thêm điểm. Nếu bạn click sai thì sẽ bị trừ điểm. Những hình ảnh tiếp nối nhau là câu chuyện hẹn hò rất ngọt ngào.

Yêu cầu hệ thống:

Win95, Win98, WinME, WinNT 3.x, WinNT 4.x, Windows2000, WinXP, Windows2003.

Với đồ họa đơn giản nhưng đẹp mắt, màu sắc ngọt ngào và nhạc nền lãng mạng, Meet My Valentine hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi cảm giác hạnh phúc với một tình yêu đẹp.

Hãy tải miễn phí Meet My Valentine tại Freedownload.net.vn để thưởng thức khoảng khắc ấy.

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Có nhiều cấp độ trong Meet My Valentine

GÓP Ý & BÁO LỖI

FreeDownload đã kiểm tra Trò chơi Meet My Valentine trước khi giới thiệu đến cộng đồng nhưng để hoàn thiện tuyệt đối là điều không dễ dàng gì. Vì vậy, chúng tôi đã thêm chức năng góp ý và báo lỗi, rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến của tất cả người dùng để trang web của chúng tôi ngày càng bổ ích và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.