McAfee Stinger - WINDOWS McAfee Stinger

McAfee Stinger 12.1.0.837

Công cụ phát hiện và diệt virus

Đánh giá của bạn

( 4.5 ★- 192 đánh giá)

100% phần mềm không chứa virus

Xem báo cáo quét virus

 • Phát hành:
 • Version:
  12.1.0.837
 • Sử dụng:
  miễn phí
 • Dung lượng:
  10,13 MB
 • Lượt tải:
  3908
 • Ngày phát hành:
  21/03/2014
 • Ngày cập nhật:
  23/09/2015
 • Hệ điều hành:
  Windows

GIỚI THIỆU

Trong vấn đề bảo mật máy tính, phần mềm diệt virus là ưu tiên hàng đầu của đại đa số người dùng. Tuy nhiên, đa số các phần mềm diệt virus đều khá nặng và chiếm dụng nhiều bộ nhớ của máy tính. Hơn nữa, chúng cũng tích hợp nhiều chức năng mà người dùng không mấy khi sử dụng. McAfee Stinger, một phần mềm gọn nhẹ chuyên về diệt virus, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Stinger là một ứng dụng chuyên về diệt virus đến từ McAfee, được tạo ra để giải quyết nhiều mối đe dọa có thể xảy ra trên máy tính của bạn.

Đừng lầm tưởng rằng Stinger là phần mềm diệt virus chung chung. Nó thực sự chứa đựng danh sách hơn 3000 virus được cụ thể hóa bởi McAfee. Danh sách này được hiển thị tại giao diện của phần mềm. Cũng như bất kỳ phần mềm diệt virus nào khác, bạn cần phải giữ cho Stinger được cập nhật thường xuyên.

Stinger rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ra những đường dẫn muốn quét và nhấn nút "Scan Now". Phần mềm sẽ làm việc thật nhanh chóng, tổng hợp các kết quả trên cửa sổ giao diện. Mặc định thì Stinger sẽ sửa chữa bất kỳ loại virus nào nó phát hiện ra và bạn có thể xuất kết quả quét trong thanh công cụ "File".

Các tùy chọn trong Stinger rất hạn chế và khá chuyên sâu. Bạn sẽ có thể cụ thể hóa công việc mà bạn muốn phần mềm thực hiện khi nó tìm thấy virus. Stinger không phải là một phần mềm thân thiện với người dùng và nó cũng không được thiết kế cho những người dùng trung bình. Nếu bạn được trải nghiệm thử, bạn sẽ thấy rằng Stinger là một công cụ hữu ích trong số các phần mềm diệt virus.

Stinger không thực sự nổi bật nhưng lại tập trung cao vào tính năng phát hiện virus

Những cập nhật gần đây:

Tính năng phát hiện tìm kiếm đã được điều chỉnh để tối ưu hóa hệ thống và sửa lại các lỗi phát hiện sai.

Ưu điểm:

Miễn phí.

Quét được những tập tin nén.

Nhược điểm:

Bạn không thể cập nhật mà phải cài lại nếu có phiên bản mới.

Tóm lại:

Stinger là phần mềm miễn phí, được sử dụng để phát hiện và diệt virus. Nó không thay thế cho phần mềm chống virus, mà là công cụ hỗ trợ các quản trị viên và người dùng khi hệ thống nhiễm virus

 

 

MÀN HÌNH SCREENSHOT

Giao diện chính của phần mềm Stinger.

GÓP Ý & BÁO LỖI

Phần mềm McAfee Stinger đã được FreeDownload kiểm tra kỹ và giới thiệu đến cộng đồng. Tuy nhiên việc thiếu sót là điều khó tránh khỏi rất mong nhận được sự đóng góp ý kiến để trang web của chúng tôi ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt hơn.

Vui lòng viết góp ý phần mềm bằng tiếng việt có dấu. Nếu không có bộ gõ tiếng việt bạn có thể tải miễn phí phần mềm gõ tiếng việt Unikey để thao tác dễ dàng.